Trung tâm VH – TT –TT huyện tổ chức: Đêm thơ nguyên tiêu huyện Phú Giáo lần thứ VII năm 2019

21/02/2019    Lượt xem: 471    In bài viết   Độ tương phản

Với mong muốn đem đến cho người nghe những vần thơ hay, những bài thơ hay và đặc sắc, Ban tổ chức đã lựa chọn hơn 18 bài thơ tiêu biểu với các cung bậc cảm xúc khác nhau của tác giả để giới thiệu đến công chúng vào đêm thơ.

Ảnh: Phần trình bày của các nghệ sỹ tại Đêm thơ

Tại đêm diễn các văn nghệ sỹ yêu thơ đã đem đến cho khán giả những tiết mục ngâm thơ đặc sắc, các tiết mục thơ ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu. Bên cạnh đó những người yêu thơ còn tự sáng tác những bài thơ ca ngợi về đất và người tỉnh Bình Dương nói chung và huyện Phú Giáo nói riêng.

Đây là dịp cho những người yêu thơ trong toàn huyện có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong sáng tác thơ ca cũng như các kỹ thuật ngâm thơ. Qua đó, phát triển phong trào thơ ca và đa dạng hóa các loại hình nghệ thuật trên địa bàn.

HÀ TRANG

Hôm nay: 1984