Trung tâm VH –TT –TT huyện tổ chức: Giải Thể dục dưỡng sinh huyện Phú Giáo Mừng Đảng – Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

18/02/2019    Lượt xem: 713    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Tiết mục đồng diễn của các đơn vị tham dự giải

Tham dự giải đấu, mỗi CLB trình diễn 2 tiết mục thể dục tự chọn và bắt buộc. Ở phần thi bắt buộc (bài thể dục dưỡng sinh phổ cập) 7 động tác 56 nhịp; phần thi tự chọn là bài thể dục dưỡng sinh tay không hoặc với dụng cụ. Các bài thi chủ yếu sử dụng nhạc nền là những bài hát ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước và khác vọng cống hiến, xây dựng cuộc sống tốt đẹp.

Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi, giao lưu thể dục dưỡng sinh đầu năm cho người cao tuổi trên địa bàn huyện. Qua đó khuyến khích phát triển phong trào thể dục dưỡng sinh lớn mạnh hơn trong mọi đối tượng người dân của huyện nhà.

HÀ TRANG