Trung tâm VH – TT – TT huyện tổ chức: Giải cờ tướng Mừng đảng – Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

18/02/2019    Lượt xem: 600    In bài viết   Độ tương phản

Tham gia giải lần này có 13 đơn vị với hơn 70 vận động viên trong đó có 10 vận động viên nữ đại diện cho các xã, thị trấn, ban ngành, đoàn thể, các đơn vị lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn huyện. Giải được diễn ra từ ngày 14/02 đến ngày 15/02/2019.

Ảnh: Vận động viên tham gia thi đấu

Tại giải lần này các vận động viên tham gia thi đấu ở nội dung cá nhân nam, cá nhân nữ và đồng đội nam nữ theo hệ Thụy sỹ: Thắng 1 điểm, hòa 0,5 điểm và thua 0 điểm. Kết thúc giải Kỳ thủ Nguyễn Thị Bích Phượng đơn vị xã Phước Sang đạt giải Nhất cá nhân nữ; Nhất cá nhân nam thuộc về vận động viên Nguyễn Hoàng Giang xã Tam Lập và Nhất đồng đội Nam đơn vị xã An Bình ngoài ra Ban tổ chức còn các giải Nhì, Ba, Khuyến khích cho từng nội dung.

Được biết giải cờ tướng là môn thứ 4 nằm trong chương trình Hội thao “Mừng Đảng – Mừng Xuân” Kỷ Hợi 2019 nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng năm mới. Đồng thời, giải thi đấu lần này cũng góp phần tạo được sân chơi bổ ích, lành mạnh cho những người đam mê cờ tướng rèn luyện bản lĩnh thi đấu, có cơ hội cọ sát, học hỏi trao đổi kinh nghiệm làm tiền đề để tham gia thi đấu tại các giải cao hơn.

HÀ TRANG

Hôm nay: 2001