Trung tâm VH – TT – TT huyện tổ chức Hội thi giọng ca Bolero “Tình khúc vượt thời gian” Huyện Phú Giáo mở rộng lần thứ I năm 2018

19/11/2018    Lượt xem: 759    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Thí sinh tham gia hội thi

Các thí sinh dự thi phải trải qua 3 vòng: Vòng Sơ khảo, Vòng Bán Kết và Vòng Chung kết.... mỗi thí sinh trình bày 1 tiết mục bolero có chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu đôi lứa trong sáng, tình yêu nghề nghiệp….. Kết thúc Ban tổ chức đã chọn và trao giải Nhất thí sinh Nguyễn Thanh Phương đơn vị xã Tam Lập; giải Nhì thí sinh Nguyễn Phước An đơn vị xã Phước Hòa; giải Ba thí sinh Nguyễn Lợi ca sỹ tự do.

Ảnh: Ông Đặng Quang Vinh – Phó Giám đốc Trung tâm VH –TT – TT trao giải cho các thí sinh đạt giải

Mặc dù lần đầu tiên tổ chức thi hát bolero, nhưng hội thi đã thu hút đông thí sinh đăng ký và người dân đến dự khán. Ðây cũng là cơ sở để huyện tiếp tục tổ chức trong những năm tiếp theo nhằm tạo sân chơi bổ ích cho những người yêu âm nhạc nói chung, dòng nhạc Bolero nói riêng, góp phần tạo điều kiện phát triển phong trào văn nghệ quần chúng, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa trong nhân dân...

HÀ TRANG