Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện: Khai mạc Lớp bơi cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tam Lập.

12/06/2018    Lượt xem: 1112    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 8/6, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện khai giảng lớp dạy bơi cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tam Lập.

Tham gia lớp học có hơn 100 em thanh thiếu nhi trên địa bàn xã; trong thời gian 1 tháng các em sẽ được giáo viên Công ty Thể dục thể thao Châu Long truyền đạt những những kỹ năng bơi, cách bơi cứu người bị đuối nước và cách sơ cứu cho nạn nhân bị đuối nước. Bên cạnh đó các em còn được trang bị những kiến thức, những kỹ năng tự bảo vệ bản thân khi gặp sự cố đuối nước.

Ảnh: Các em đang được các giáo viên cho học các kỹ năng cơ bản về bơi, lội.

Tại lễ khai mạc Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện cũng trao tặng những phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Ảnh: Ông Huỳnh Huy Cường, Phó Chủ tịch UBND xã Tam Lập tặng quà cho các em có học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã có dịp vui chơi và học hỏi lẫn nhau mỗi dịp hè về. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với trẻ em, những mầm non tương lai của đất nước.

Minh Duy