Trung tâm VH – TT - TT huyện: Tổ chức giải vô địch Cờ tướng năm 2018.

31/05/2018    Lượt xem: 1146    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 29/5, Trung tâm VH – TT - TT huyện tổ chức giải vô địch Cờ tướng năm 2018. Đến dự có lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện.

Ảnh: Lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện trao cờ lưu niệm cho các đơn vị về tham gia thi đấu

Tham gia giải đấu có trên 80 vận động viên đến từ 11 xã, thị trấn và các đơn vị lực lượng vũ trang trú đóng trên địa bàn huyện. Ban tổ chức tiến hành cho các vận động viên bốc thăm và thi đấu theo hệ thụy sỹ. Kết thúc giải đấu Ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích. Được biết trong kỳ Đại hội TDTT tỉnh Bình Dương lầm thứ V vừa qua, đội tuyển Cờ tướng huyện Phú Giáo đứng thứ 3 toàn đoàn.

Ảnh: Các vận động viên đang tham gia thi đấu

Giải thi đấu lần này cũng là dịp các đơn vị có cơ hội giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. Từ đó nhằm giúp ban tổ chức tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao, bồi dưỡng và bổ sung vào đội tuyển Cờ tướng huyện để tham dự các giải Cờ tướng do tỉnh tổ chức.

Minh Duy