Huyện Đoàn Phú Giáo phối hợp Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Bình Dương: Khám bệnh, phát thuốc và tặng quà tại xã An Bình, huyện Phú Giáo

25/03/2024    Lượt xem: 78    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Chị Nguyễn Thị Minh Hằng – Bí thư Huyện đoàn Phú Giáo và y, bác sỹ phát thuốc cho các đối tượng chính sách

Tại đây, các y, bác sỹ thuộc Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Bình Dương đã khám bệnh, tư vấn sức khỏe, kê toa, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 150 đối tượng chính sách, người có công, người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số, đồng bào tôn giáo khó khăn trên địa bàn xã An Bình. Tổng kinh phí thực hiện chương trình trên 100 triệu đồng.

Ảnh: Bác sỹ Huỳnh Minh Chín – Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh tặng quà cho đối tượng chính sách

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta. Qua đó góp phần chung tay cùng các cấp ngành và toàn xã hội làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân, đặc biệt là người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Thanh Minh