Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Phú Giáo: Tặng quà cho nữ công nhân lao động nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

04/03/2024    Lượt xem: 157    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Chị Nguyễn Thị Bích Vân, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện gửi lời thăm hỏi và động viên tinh thần các nữ công nhân lao động Xí nghiệp Công trình công cộng huyện nhân kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Gặp gỡ các nữ công nhân lao động Xí nghiệp công trình công cộng huyện Phú Giáo. Thay mặt Ban thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; chị Nguyễn Thị Bích Vân, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã thăm hỏi, trò chuyện, động viên tinh thần và gửi lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đến toàn thể nữ công nhân của đơn vị. Mong các chị luôn mạnh mẽ, tự tin, phát huy tốt vai trò, trách nhiệm, hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam bất khuất, đảm đang, dù ở lĩnh vực nào, vị trí nào cũng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cảm ơn sự thầm lặng của các chị trong công việc của mình, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo cho rằng chính các chị là những bông hoa đẹp, âm thầm, lặng lẽ hiến dâng cho đời nét đẹp đời thường, nhưng hết sức đáng trân quý. Các nữ công nhân có quyền tự hào về những việc làm của mình, đó là điều mà các chị nên và luôn mang trong mình trong cuộc sống hàng ngày.

Ảnh: Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện trao quà mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho đại diện nữ công nhân lao động Xí nghiệp Công trình công cộng huyện

Dịp này, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo đã tặng 23 bộ vải áo dài cho các nữ công nhân đang làm việc tại Xí nghiệp Công trình công cộng huyện, với mong muốn các chị phải luôn và ngày càng đẹp hơn. Mỗi bộ trị giá 300 ngàn đồng. Tổng trị giá 6,9 triệu đồng. Do Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện trích từ nguồn kinh phí hoạt động để trao tặng.

Ảnh: Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo, cùng lãnh đạo Xí nghiệp Công trình công cộng huyện trao vải may áo dài động viên tinh thần các nữ công nhân lao động