Hội Doanh nghiệp huyện Phú Giáo: Họp mặt gặp gỡ các doanh nghiệp đầu Xuân Giáp Thìn, 2024

29/02/2024    Lượt xem: 161    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện tặng hoa chúc mừng Hội Doanh nghiệp

Trong năm 2023, Hội Doanh nghiệp huyện Phú Giáo đã tổ chức nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa hướng về các hội viên; nhiều chương trình, hoạt động, ý tưởng mới được chia sẻ và đưa vào ứng dụng thực tế, có sức lan toả trong doanh nghiệp hội viên. Hội đã mời các doanh nghiệp hội viên tham dự các diễn đàn phát triển kinh tế, tham gia trưng bày sản phẩm của doanh nghiệp tại Hội chợ thương mại, nông sản và máy móc nông sản trên địa bàn huyện… Tham gia Hội nghị Tổ chức chương trình “Thăm doanh nghiệp hội viên”; chương trình “Cà phê doanh nghiệp” gặp gỡ các doanh nghiệp và doanh nghiệp gặp gỡ lãnh đạo huyện.

Ảnh: Lãnh đạo Huyện Phú Giáo, cùng Hội doanh nghiệp trao Quyết định kết nạp hội viên mới cho các doanh nghiệp

Bên cạnh đó, trong năm qua, Hội Doanh nghiệp huyện còn tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội; trong đó đã tổ chức vận động và trao tặng 200 phần quà cho công nhân và người lao động của các Công ty, xí nghiệp có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tham gia chương trình “Tết sum vầy, Xuân yêu thương” và chương trình “Phụ nữ khởi nghiệp” do Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức; tham gia chương trình “Chợ 0 đồng”, do Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức; phối hợp cùng Ban chỉ huy Quân sự huyện tặng quà cho gia đình chính sách, người có công nhân kỉ niệm ngày thương binh – liệt sĩ 27/7.

Cũng trong năm, Hội Doanh nghiệp huyện đã tổ chức ra mắt CLB Tennis và tổ chức giải Tennis mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn, năm 2024. Tổ chức thành công Đại hội Hội doanh nghiệp lần thứ II, nhiệm kì 2023 – 2028.

Ảnh: Ông Đoàn Văn Đồng, Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo phát biểu chúc mừng cộng đồng doanh nghiệp huyện nhân buổi họp mặt đầu Xuân Giáp Thìn, năm 2024

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn, năm 2024 với các doanh nghiệp. Thay mặt lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện; ông Đoàn Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo gửi lời chúc mừng năm mới, chúc cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn huyện một năm phát triển toàn diện về mọi mặt qua đó đóng góp chung vào sự phát triển của địa phương. Ghi nhận những nỗ lực vượt qua khó khăn và những kết quả mà Hội doan nghiệp và cộng đồng doanh nghiệp trong huyện đã đạt được trong năm 2023. Trong đó nổi bật là việc Hội Doanh nghiệp huyện đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kì 2023 – 2028 và chương trình “Cà phê doanh nghiệp” tạo sự kết nối, giao lưu chia sẻ giữa các doanh nghiệp và giữa doanh nghiệp với chính quyền địa phương. Đồng thời, Chủ tịch UBND huyện đề nghị trong năm 2024 và những năm tiếp theo, Hội doanh nghiệp tiếp tục phát triển hội viên; các doanh nghiệp cùng nhau đoàn kết, kết nối hỗ trợ, tạo điều kiện cùng nhau phát triển trong sản xuất, kinh doanh. Hội Doanh nghiệp phải là cầu nối kết nối doanh nghiệp với nhau giúp đỡ nhau cùng phát triển; là cầu nối các doanh nghiệp với Chính quyền địa phương trong công tác quản lý, lắng nghe những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp để kịp thời tháo gỡ, tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển. Phối hợp cùng Phòng Kinh tế huyện tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc với Doanh nghiệp hành quý theo kế hoạch. Duy trì thường xuyên chương trình cà phê doanh nhân và những cách làm hay, hiệu quả của các doanh nghiệp để nhân rộng, tạo động lực cho doanh nghiệp phát triển.

Dịp này, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 16 cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2023; Hội doanh nghiệp huyện tặng giấy khen cho 15 cá nhân có nhiều đóng cho phong trào hoạt động của Hội, năm 2023. Đồng thời Hội doanh nghiệp huyện trao quyết về việc kết nạp hội viên mới cho 10 doanh nghiệp trong huyện.

Ảnh: Ông Nguyễn Khoa Hải (giữa), TUV, Bí thư Huyện uỷ Phú Giáo và ông Đoàn Văn Đồng (thứ 2 từ phải qua), Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen của UBND huyện tặng cho các tập thể có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2023

Ảnh: Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Khoa Hải (giữa, trái) và Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng (giữa, phải) trao giấy khen của UBND huyện tặng cho các cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2023

Ảnh: Bà Tô Cẩm Nhung (Vest), HUV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện và bà Huỳnh Ngọc Ánh, Trưởng Phòng Kinh tế huyện trao trao giấy khen của UBND huyện tặng cho các cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2023

HẢI SÂM – MINH DUY