Phú Giáo: Hội thi tiếng hát CCB lần thứ XIX, năm 2022

15/05/2022    Lượt xem: 785    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Phạm Văn Trung (bìa phải), Chủ tịch Hội CCB huyện Phú Giáo tặng hoa Ban giám khảo Hội thi

Tham gia Hội thi có 11 đội thi đến từ 11 cơ sở Hội CCB xã – thị trấn trong toàn huyện. Các đội tham gia Hội thi trình bày 1 tiết mục, thuộc các thể loại đơn ca tân nhạc, song ca, tam ca, tốp ca hoặc đồng ca, múa. Nội dung các tiết mục tham gia Hội thi là những bài hát, múa truyền thống, có chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, con người Việt Nam, đất và người Bình Dương; ca ngợi Quân đội nhân dân Việt Nam và Cựu chiến binh Việt Nam.

Ảnh: Tiết mục tam ca của đơn vị xã An Thái

Ảnh: Tiết mục tốp ca của đơn vị xã Phước Hòa

Qua đó, Ban tổ chức Hội thi đã chọn ra các tiết mục xuất sắc nhất để trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích, cho từng thể loại và nhất, nhì, ba, khuyến khích toàn đoàn. Kết quả, giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Hội Cựu chiến binh xã Phước Hòa; giải nhì đơn vị Hội CCB Thị trấn Phước Vinh; đơn vị Hội CCB xã Tân Hiệp đồng giải ba.

Ảnh: Ông Nguyễn Đức Toại (bìa phải), Phó chủ tịch Hội CCB huyện Phú Giáo trao giải cho các thể loại các đơn vị đạt giải

Ảnh: Ông Nguyễn Đức Toại (giữa), Phó chủ tịch Hội CCB huyện Phú Giáo trao giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt giải

Hội thi tiếng hát CCB ngoài mục đích thiết thực chào mừng kỉ niệm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước và chào mừng Đại hội Hội CCB các cấp, tiến tới Đại hội toàn Quốc Hội CCB Việt Nam. Đây còn là dịp để cán bộ, hội, CCB trong toàn Hội hiểu biết thêm về đất nước, con người Việt Nam; về Đảng, Bác Hồ kính yêu. Đồng thời tích cực học tập, trao đổi lẫn nhau trong việc thực nhiệm vụ công tác Hội; đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ xây dựng tổ chức Hội và nhiệm vụ chính trị của địa phương.