Nhà Thiếu nhi huyện: Tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm năm” 2018.

22/09/2018    Lượt xem: 813    In bài viết   Độ tương phản

Nhân dịp tết Trung thu, tối 20/9, Nhà Thiếu nhi huyện Phú Giáo tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” năm 2018, về dự chung vui với các em có lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện cùng phụ huynh các em trên địa bàn huyện.

Ảnh: Văn nghệ chào mừng chương trình “Vui hội trăng rằm” năm 2018

Tham gia chương trình “Vui hội trăng rằm” các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ như: phần trình diễn của đội kèn tí hon; nhảy Aerobic; các tiết mục múa; diễn kịch Chú Cuội và Chị Hằng; các tiết mục song, tam ca, tốp ca do các em nhà thiếu nhi huyện Phú Giáo biểu diễn và đặc biệt là phần biểu diễn của ảo thuật gia Cao Thắng đến từ thành phố Hồ Chí Minh.

Kết thúc buổi lễ lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện cùng các em thiếu nhi tham gia phần phá cổ thật đầm ấm và đầy ý nghĩa.

Ảnh: Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện cùng các em thiếu nhi phá cổ vui hội trăng rằm

Minh Duy