Huyện đoàn: Tổ chức Hội thi các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng lần thứ X năm 2018

13/08/2018    Lượt xem: 853    In bài viết   Độ tương phản

Chiều 9/8, Huyện đoàn Phú Giáo tổ chức Hội thi các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng lần thứ X năm 2018. Đến dự có ông Thượng Chí Huy, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện.

Ảnh: Ông Thượng Chí Huy, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy và bà Đoàn Thị Thúy Phượng, Bí thư Huyện đoàn trao cờ lưu niệm cho các đơn vị về tham gia Hội thi

Tham gia Hội thi có 12 đơn vị đến từ 11 xã, thị trấn và đoàn khối cơ quan huyện. Với chủ đề “Tuổi trẻ Phú Giáo xây dựng đất nước” sẽ diễn ra từ ngày 9 – 10/8 với 48 tiết mục thuộc các thể loại như: Đơn ca, song – tam ca, tốp – hợp ca và múa với nội dung ca ngợi Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi về tình yêu quê hương đất nước, truyền thống Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Thanh niên Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Kết thúc Hội thi ban tổ chức sẽ trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho từng nội dung dự thi; Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải toàn đoàn cho các đội xuất sắc nhất Hội thi.

Ảnh: Tiết mục dự thi đến từ đơn vị thị trấn Phước Vĩnh

Hội thi nhăm tạo sân chơi lành mạnh cho tuổi trẻ huyện Phú Giáo có dịp giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động công tác đoàn lẫn nhau. Qua hội thi nhằm tìm ra những hạt nhân nòng cốt trong phong trào văn hóa, văn nghệ, góp phấn đẩy mạnh phát triển phong trào văn hóa văn nghệ tại địa phương.

Minh Duy