Nhà Thiếu nhi huyện: Tổ chức vòng chung kết Sân chơi cuối tuần năm học 2017-2018.

31/05/2018    Lượt xem: 813    In bài viết   Độ tương phản

Ngày 29/5, Nhà thiếu nhi huyện Phú Giáo đã tổ chức vòng chung kết Sân chơi cuối tuần năm học 2017-2018.

Ảnh: Một tiết mục hát đơn ca tại vòng chung kết sân chơi cuối tuần

Trải qua vòng sân chơi tháng với 96 tiết mục văn nghệ và 71 bài vẽ tranh, kết quả Ban giám khảo đã chọn được 38 tiết mục văn nghệ với các thể loại đơn ca, song ca, nhảy hiện đại, dân vũ và 30 bài vẽ tranh vào sân chơi năm học 2017-2018.

Ảnh: Các em tham gia phần thi vẽ tranh

Đây là một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho thiếu nhi trên địa bàn huyện, giúp các em phát huy năng khiếu, sở trường của mình. Đồng thời tạo môi trường sinh hoạt tập thể, góp phần giáo dục nhân cách sống cho các em. Qua sân chơi cũng định hướng cho gia đình, nhà trường có sự quan tâm hơn nữa đối với các em có năng khiếu ở các môn đang được Nhà thiếu nhi đào tạo.

Dịp này, Nhà thiếu nhi huyện Phú Giáo đã khai giảng lớp Trống – Kèn Đội. Qua đây nhằm trang bị cho các em những kỹ năng cơ bản về trống – kèn, từ đó thành lập Đội Trống – Kèn nghi lễ phục vụ cho các phong trào, hoạt động của Đội và các sự kiện, lễ hội của địa phương.

Thanh Minh