Liên đoàn Lao động huyện: Tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018

31/05/2018    Lượt xem: 829    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 27/5, Liên đoàn Lao động huyện Phú Giáo tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018. Đến dự có lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện.

Tham gia Hội thi có 16 đội đến từ các Công ty, Xí nghiệp trên địa bàn huyện. Các đội sẽ tham gia 2 phần thi gồm: Phần thi tự giới thiệu về hoạt động, sản xuất kinh doanh của đơn vị mình đang công tác và phần thi lý thuyết xoay quanh các quy định về Luật An toàn, vệ sinh lao động; Luật Công đoàn; Luật Bảo hiểm xã hội; Bộ Luật Lao động; Luật Việc làm; Các kiến thức về tổ chức, quản lý và phương pháp hoạt động của mạng lưới An toàn, vệ sinh viên và những kiến thức về kỹ năng sơ cấp cứu lúc có sự cố xảy ra. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức sẽ trao giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 10 giải khuyến khích.

Ảnh: Phần thi tự giới thiệu của 1 đơn vị dự thi

Hội thi nhằm nâng cao kỹ năng, phương pháp hoạt động trong công tác An toàn vệ sinh lao động, trang bị kỹ năng sơ cấp cứu cho đội ngũ cán bộ làm công tác An toàn vệ sinh lao động. Qua đó nhằm tuyên truyền, phổ biến các chế độ chính sách An toàn vệ sinh lao động đến từng công nhân của các Công ty, Xí nghiệp trên địa bàn huyện.

Minh Duy