Hội Liên Hiệp Phụ nữ huyện: Tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác phòng chống tội phạm và ma túy.

13/05/2018    Lượt xem: 841    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 8/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác phòng chống tội phạm và ma túy cho gần gần 100 cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Ảnh: Toàn cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, các học viên được đồng chí Trung tá Đỗ Ngọc Ẩn, Trưởng phòng cảnh sát phòng chống tội phạm PC-47 công an Tỉnh Bình Dương trình bày về những phương thức, thủ đoạn của các loại tội phạm và đặc biệt là tội phạm ma túy trên địa bàn tỉnh hiện nay; các quy định của Trung ương, của tỉnh về cai nghiện ma túy và quản lý sau cai nghiện ma túy.

Qua buổi tập huấn nhằm giúp cho các cán bộ Hội Phụ nữ nhận thức đầy đủ về các loại tội phạm và tác hại của ma túy qua đó nâng cao vai trò, trách nhiệm trong việc tuyên truyền, vận động cai nghiện và quản lý, giúp đỡ người sau cai nghiện, phụ nữ mại dâm và trẻ em bị nhiễm HIV/AIDS.

Minh Duy