Hội Người Cao tuổi huyện: Hội thi tiếng hát người cao tuổi lần thứ XIII

16/05/2018    Lượt xem: 841    In bài viết   Độ tương phản

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941-06/6/2018), ngày 11/5, Hội Người cao tuổi huyện đã tổ chức hội thi tiếng hát người cao tuổi lần thứ XIII năm 2018.

Tham gia hội thi có 44 tiết mục đến từ Hội người cao tuổi 11 xã, thị trấn. Mỗi đơn vị tham gia 4 tiết mục gồm: hát đơn ca; song tam ca; tốp ca, hợp ca và múa. Nội dung các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước và quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.

Ảnh: Tiết mục múa của Hội người cao tuổi xã Tân Long

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc ở từng nội dung. Đồng thời trao giải phong trào cho các đơn vị đạt thành tích cao.

Đây là một sân chơi bổ ích, tạo điều kiện để cán bộ, hội viên người cao tuổi trên địa bàn huyện có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. Đồng thời qua đây cũng nhằm động viên, khuyến khích người cao tuổi tích cực tham gia vào các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, giúp các cụ sống vui, sống khỏe.

Thanh Minh