Liên đoàn Lao động huyện: Khai mạc giải bóng đá nam công nhân viên chức lao động lần thứ 11

05/05/2018    Lượt xem: 806    In bài viết   Độ tương phản

Chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Bình Dương lần thứ X, tiến tới Đại hội lần thứ XII Công đoàn Việt Nam, chiều ngày 04/5, Liên đoàn Lao động huyện Phú Giáo đã tổ chức khai mạc giải bóng đá mini nam công nhân viên chức lao động huyện lần thứ 11 năm 2018. Dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Văn Long – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Long – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy và bà Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng hoa cho tổ trọng tài

Tham gia giải có 27 đội bóng đến từ các Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. Giải được chia làm 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Chọn 2 đội cao điểm nhất mỗi bảng vào thi đấu tứ kết, rồi lần lượt thi đấu bán kết và chung kết xếp hạng.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Long – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy (thứ 7 từ phải sang) và bà Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch LĐLĐ huyện (thứ 6 từ phải sang) trao cờ lưu niệm và hoa cho các đơn vị tham gia giải

Ảnh: Hai đội bóng đến từ Công đoàn cơ sở xã Tân Long và An Long tham gia thi đấu ngay sau lễ khai mạc

Đây là giải thường niên của Liên đoàn Lao động huyện, là sân chơi thiết thực và bổ ích cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức – lao động trên địa bàn huyện. Qua đây, động viên khuyến khích các tầng lớp nhân dân nói chung, cán bộ, công nhân viên chức - người lao động nói riêng thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, nhằm thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Thanh Minh