Hội thi tiếng hát Người cao tuổi lần thứ XV năm 2020

16/06/2020    Lượt xem: 610    In bài viết   Độ tương phản

Tham gia hội thi có hơn 300 thí sinh đến từ Hội người cao tuổi 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Mỗi đơn vị thể hiện 3 tiết mục gồm: hát đơn ca, múa, hát tốp ca hoặc hợp ca. Nội dung các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi đất nước, con người Việt Nam.

Ảnh: Hội Người cao tuổi xã An Bình thể hiện tiết mục tốp ca

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho từng thể loại và giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc.

Qua hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho người cao tuổi, giúp các cụ sống vui, sống khỏe, sống lạc quan, yêu đời. Từ đó góp phần xây dựng Hội và phong trào người cao tuổi ngày càng phát triển vững mạnh.

Thanh Minh