Liên đoàn lao động huyện: Tổ chức hội thi tiếng hát công nhân viên chức lao động và thời trang công sở

22/07/2019    Lượt xem: 629    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch LĐLĐ huyện (bìa trái) tặng hoa cho các thành viên Ban giám khảo

Tham gia hội thi có 21 đội đến từ Công đoàn cơ sở 11 xã, thị trấn, Công đoàn cơ sở khối cơ quan huyện và Công đoàn cơ sở khối trường học. Mỗi đội tham gia 2 phần thi gồm thi văn nghệ và thi thời trang. Trong đó ở phần thi văn nghệ, mỗi đội tham gia 2 tiết mục gồm tam ca và tốp ca, nội dung các bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước và ca ngợi giai cấp công nhân Việt Nam. Phần thi thời trang có chủ đề “Duyên dáng công sở”, mỗi đội chọn 01 cặp thí sinh gồm 01 nam, 01 nữ tham gia trình diễn trang phục công sở, áo dài truyền thống phù hợp nơi công sở.

Ảnh: Tiết mục tốp ca của Liên quân Công đoàn cơ sở Khối vận huyện

Ảnh: Phần thi thời trang của các đơn vị

Qua hội thi nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ công nhân viên chức lao động trên địa bàn huyện được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, đồng thời tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, từ đó giúp đỡ nhau trong hoạt động công đoàn và trong công tác chuyên môn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thanh Minh