Hội Chữ thập đỏ huyện: Tổ chức buổi lễ tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

13/11/2018    Lượt xem: 404    In bài viết   Độ tương phản

Tại đây, Hội chữ thập đỏ huyện cùng các thành viên đoàn từ thiện Thường Lạc đến từ Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 500 phần quà gồm: Chăn, màn, gạo, muối, bột ngọt, dầu ăn, đường, nước tương và mì tôm cho người nghèo đồng bào dân tộc, người khuyết tật nạn nhân da cam dioxin và người mù. Tổng kinh phí gần 100 triệu đồng, do Hội chữ thập đỏ huyện Phú Giáo vận động Hội từ thiện Thường Lạc đến từ Thành phố Hồ Chí minh tài trợ và trao tặng.

Ảnh: Lãnh đạo huyện Phú Giáo cùng Hội từ thiện Thường Lạc trao tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Hồ Thu Thủy, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện đã ghi nhận và cảm ơn những tấm lòng nhân đạo của Hội từ thiện Thường Lạc. Qua đó đoàn cũng ân cần thăm hỏi và động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người khuyết tật cố gắng vượt qua mọi khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Minh Duy