Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện: Họp mặt kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam 15/10 và tuyên dương Thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi năm 2018

13/11/2018    Lượt xem: 450    In bài viết   Độ tương phản

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống Hội LHTN Việt Nam qua 62 năm hình thành và phát triển. 62 năm qua, các thế hệ hội viên thanh niên Việt Nam luôn một lòng đi theo Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và Bác Hồ vĩ đại, cống hiến tất cả tài năng, sức lực và trí tuệ của mình trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội.

Tại huyện Phú Giáo, từ khi tái lập huyện đến nay, Hội LHTN Việt Nam huyện trải qua 4 kỳ Đại hội. Năm 2018 là năm cuối thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện lần thứ IV. Phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, tuổi trẻ huyện Phú Giáo đã ra sức thực hiện tốt cuộc vận động “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, thực hiện nhiều công trình, phần việc thanh niên chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp; tập trung góp sức vào giải quyết các vấn đề của đất nước như đào tạo nghề và giải quyết việc làm, an toàn giao thông, ứng phó với biến đổi khí hậu, hăng hái, tình nguyện thực hiện Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Ảnh: Ban tổ chức giao lưu cùng gương thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi

Tại buổi họp mặt, các đại biểu còn được giao lưu với 02 gương thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi trên địa bàn huyện về những khó khăn, thuận lợi, kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh.

Dịp này, Hội LHTN huyện Phú Giáo đã trao giấy công nhận Thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi năm 2018 cho 28 cá nhân, trong đó có 14 cá nhận được nhận giấy khen của UBND huyện.

Ảnh: Anh Nguyễn Trương Lê Huỳnh Phong – Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện (thứ 6 từ phải sang) trao giấy khen của UBND huyện cho các thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi

Thanh Minh