Phú Giáo ra mắt Câu lạc bộ môtô 67

26/10/2015    Lượt xem: 905    In bài viết   Độ tương phản

Những năm qua, phong trào thể dục thể thao của huyện Phú Giáo nói chung và mô hình xe môtô 67 nói riêng đã thực sự trở thành môn thể thao thu hút đông đảo các thanh thiếu niên, tầng lớp nhân dân nhiệt tình hưởng ứng. Ngày 24/10, Câu lạc bộ môtô 67 Phú Giáo vừa làm lễ ra mắt hoạt động.

Câu lạc bộ môtô 67 Phú Giáo được thành lập với 42 thành viên, đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phú Giáo. Ban chủ nhiệm gồm 03 thành viên, do ông Bùi Phi Long làm chủ nhiệm, ông Hàn Ngọc Thành và Bùi Văn Quang làm phó chủ nhiệm. Hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng và xã hội hóa, sinh hoạt vào ngày chủ nhật hàng tuần tại các địa điểm do Ban chủ nhiệm quy định.

Ảnh: Các thành viên Câu lạc bộ 67 huyện Phú Giáo chụp ảnh lưu niệm

Ảnh: Câu lạc bộ 67 huyện Phú Giáo diễu hành trên các tuyến đường.

Câu lạc bộ Mô tô 67 huyện Phú Giáo ra đời nhằm tập hợp những người yêu thích Mô tô 67, là nơi để những người đam mê xe 67 nói riêng và xe cổ nói chung gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường hiểu biết về những chiếc xe honda 67 từng vang tiếng một thời.

HÀ TRANG