Lãnh đạo huyện Phú Giáo: Thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy Quân sự và Công an huyện

16/02/2024    Lượt xem: 167    In bài viết   Độ tương phản

Tại các đơn vị đến thăm và chúc Tết, lãnh đạo huyện đã được nghe lãnh đạo các đơn vị thực hiện nhiệm vụ trong đêm giao thừa báo cáo về kết quả đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ của đơn vị trong năm 2023 và việc thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ của đơn vị trước, trong và sau Tết; đặc biệt là nhiệm vụ đêm giao thừa, cũng như công tác chăm lo Tết cho cán bộ, chiến sĩ của đơn vị.

Ảnh: Bí thư Huyện ủy Phú Giáo Nguyễn Khoa Hải và lãnh đạo huyện thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy Quân sự huyện

Ảnh: Bí thư Huyện ủy Phú Giáo - Nguyễn Khoa Hải thay mặt lãnh đạo huyện chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy Quân sự huyện

Thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy Quân sự huyện Phú Giáo. Thay mặt lãnh đạo huyện; ông Nguyễn Khoa Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phú Giáo, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, chiến sĩ của đơn vụ. Chúc đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đêm giao thừa và chuẩn bị tốt cho công tác tổ chức Hội trại tòng quân năm 2024. Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện cho biết cùng với lực lượng Công an; lực lượng Quân sự huyện có nhiệm vụ giữ vững sự bình yên cho Nhân dân. Nên mỗi cán bộ, chiến sĩ của đơn vị phải luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trước Đảng, với Tổ quốc và Nhân dân sẵn sàng hy sinh, quên mình vì sự bình yên của Nhân dân. Qua đây, Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện cần có sự quan tâm nhiều hơn nữa để cán bộ, chiến sĩ yên tâm làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh quốc phòng địa phương. Đồng thời cũng tiếp tục tập trung cho công tác giao quân được diễn ra đảm bảo nhiệm vụ được giao, thành công tốt đẹp nhất.

Ảnh: Lãnh đạo huyện tặng quà Tết cán bộ, chiến sĩ Công an huyện

Ảnh: Ông Đoàn Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Công an huyện

Đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ công an huyện Phú Giáo; thay mặt lãnh đạo huyện, ông Đoàn Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo đã ân cần thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ của đơn vị, chúc cán bộ, chiến sĩ cùng gia đình đón mùa Xuân mới vui tươi, an toàn, hạnh phúc. Mong từng cán bộ, chiến sĩ vui xuân nhưng không quên nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo cho người dân có một mùa xuân an lành. Ghi nhận những kết quả của đơn vị đạt được trong năm 2023, Chủ tịch UBND huyện đề nghị trong năm 2024, lực lượng công an huyện tiếp tục phát huy tốt vai trò tiên phong trong công tác đảm bảo giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh với cái xấu để làm cho xã hội ngày càng tốt hơn. Đặc biệt trong đêm giao thừa; lực lượng Công an, cùng với Lực lượng Quân sự huyện là 2 lực lượng đóng vai trò quan trọng giữ vững sự bình yên của địa phương để Nhân dân được vui Xuân, đón Tết đầm ấm bên gia đình và một mùa Xuân hạnh phúc.

Dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện đã tặng mỗi đơn vị một phần quà Tết để cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy Quân sự huyện và Công an huyện đón giao thừa thêm vui tươi và ấm áp. Đồng thời lãnh đạo huyện cũng lì xì đầu năm mới để động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

HẢI SÂM – MINH DUY