Phú Giáo: Lãnh đạo huyện thăm, chúc Tết các đơn vị thực hiện nhiệm vụ Tết Giáp Thìn năm 2024

16/02/2024    Lượt xem: 98    In bài viết   Độ tương phản

Theo đó, Đoàn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Xí nghiệp Công trình công cộng huyện; Ngành Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Truyền Thanh huyện; Trung tâm Y tế huyện. Tại đây, lãnh đạo huyện đã được nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ của đơn vị trong năm 2023 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết; nhất là nhiệm vụ trực trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán Giáp Thìn, năm 2024. Cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Huyện đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ dịp Tết Nguyên đán và nhiệm vụ năm 2023. Lãnh đạo các đơn vị hứa với lãnh đạo huyện sẽ nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong đêm giao thừa Tết Nguyên Đán Giáp Thìn, năm 2024 và nhiệm vụ công tác của đơn vị được giao trong năm 2024.

Ảnh: Lãnh đạo huyện thăm, chúc Tết và tặng quà Xí nghiệp công trình công cộng huyện

Ảnh: Ông Đoàn Văn Đồng, Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi nhân viên Xí nghiệp công trình công cộng huyện

Ảnh: UVTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện Võ Thanh Hoàng chúc Tết và lì xì người lao động Xí nghiệp công trình công cộng huyện

Thay mặt lãnh đạo huyện; ông Văn Quang Chinh, Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Trần Hồng Dung, UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND và ông Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Giáo đã gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của 3 đơn vị, cùng gia đình năm mới an khang, thịnh vượng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Chia sẻ những khó khăn, vất vả của các đơn vị phải thực hiện nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán, đêm giao thừa Xuân Giáp Thìn năm 2024. Lãnh đạo huyện mong rằng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động 3 đơn vị sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Huyện ủy, HĐND, UBND huyện giao. Qua đó góp phần cùng lãnh đạo huyện làm tốt công tác chăm lo Tết cho nhân dân được vui tươi, phấn khởi, bộ mặt đô thị những ngày Tết khang trang sạch, đẹp, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân những ngày Tết.

Ảnh: Thăm, chúc Tết, tặng quà cán bộ, công chức, viên chức Ngành Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Truyền thanh huyện

Ảnh: Bà Trần Hồng Dung, UVTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện lì xì tết cán bộ, công chức, viên chức Ngành Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Truyền thanh huyện

Dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện đã tặng mỗi đơn vị một phần quà Tết để các đơn vị đón xuân thêm vui. Đồng thời lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện cũng đã lì xì cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động 3 đơn vị để động viên tinh thần trong những ngày thực hiện nhiệm vụ Tết.

Ảnh: Thăm, chúc Tết và tặng quà Ngành y tế huyện

Ngoài ra, tại buổi thăm, chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên và người lao động Trung tâm Y tế huyện. Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và lì xì năm mới 20 bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm. Trong đó thăm hỏi trực tiếp 12 bệnh nhân đang điều trị tại khoa cấp cứu. Tại đây lãnh đạo huyện đã thăm hỏi tình hình sức khỏe của các bệnh nhân và mong muốn các bệnh nhân yên tâm điều trị để sớm trở về với gia đình vui xuân, đón Tết. Qua đây, lãnh đạo huyện cũng yêu cầu cán bộ, y bác sĩ, nhân viên ngành y tế cần tập trung tinh thần, trách nhiệm, nỗ lực trong công tác chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh cho bệnh nhân trên tinh thần tốt nhất để các bệnh nhân sớm khỏi bệnh…

Ảnh: Bí thư Huyện ủy Nguyễn Khoa Hải, thăm hỏi, chúc Tết động viên tinh thần và lì xì đầu năm cho bệnh nhân đang điều trị tại khoa cấp cứu – Trung tâm y tế huyện

Ảnh: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng, thăm hỏi, chúc Tết, động viên tinh thần và lì xì bệnh nhân đang điều trị tại khoa cấp cứu – Trung tâm y tế huyện