Phú Giáo: Họp mặt kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

25/01/2024    Lượt xem: 269    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Lộc, UVTV, Chủ tịch HĐND tỉnh (bên trái) tặng hoa chúc mừng lãnh đạo huyện

Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Khoa Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam qua 94 năm thành lập và phát triển. Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là bước ngoặt to lớn trong lịch sử cách mạng nước ta, đánh dốc mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc. Trải qua các chặng đường lịch sử, Đảng ta đã lãnh đạo cách mạng, lãnh đạo nhân dân giành được được những thắng lợi vẻ vang.

Ảnh: Ông Nguyễn Khoa Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu ôn lại truyền thống

Phát huy truyền thống đó, trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; trải qua gần 25 năm kể từ ngày tái lập huyện đến nay, đặc biệt là trong năm 2023, đứng trước tác động to lớn bởi khó khăn và thách thức từ tình hình thế giới và trong nước; Đảng bộ huyện đã tập trung lãnh đạo nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, xây dựng và kiện toàn hệ thống chính trị, giữ vững đoàn kết thống nhất; đồng thời tranh thủ sự lãnh đạo hỗ trợ, giúp đỡ, đầu tư của tỉnh, phát huy mọi lợi thế, nguồn lực, vượt qua khó khăn, thách thức đưa kinh tế của huyện phát triển ổn định, đạt và vượt 20/21 các chỉ tiêu chủ yếu đã đề ra. Cơ sở hạ tầng, kỹ thuật được quan tâm đầu tư, nhằm phục vụ tốt các mục tiêu phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội. Lĩnh vực văn hóa - xã hội được quan tâm thường xuyên; bảo đảm nhu cầu giảng dạy, học tập, chăm sóc sức khỏe nhân dân, thực hiện tốt chính sách đền ơn, đáp nghĩa, giải quyết việc làm, xây dựng nông thôn mới, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân. Giữ vững thế trận quốc phòng toàn dân, xây dựng tốt các kế hoạch phòng thủ, tác chiến, sẵn sàng chiến đấu khi có tình huống xảy ra. Tình hình An ninh chính trị được giữ vững và ổn định.

Hệ thống chính trị được củng cố, kiện toàn, bảo đảm sự lãnh đạo của BCH Đảng bộ huyện, sự điều hành, quản lý của chính quyền thống nhất có hiệu lực và hiệu quả. Vai trò của các tổ chức đảng cơ sở thật sự là hạt nhân lãnh đạo trong hệ thống chính  trị. Chính quyền cơ sở ngày càng thân thiện, gần dân, sát dân, phục vụ tốt nhân dân.

Ảnh: Thừa ủy quyền, ông Nguyễn Chí Trung, UVTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy (thứ 2 bên trái qua) và ông Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện (thứ 2 bên phải qua) trao Bằng khen cho 2 cá nhân đã có thành tích trong công tác từ năm 2018 đến năm 2022, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và Bảo vệ Tổ quốc

Ảnh: Bà Trần Minh Xuân, Phó Ban Nội chính Tỉnh ủy Bình Dương trao Kỷ niệm chương cho cá nhân “Vì sự nghiệp Nội chính Đảng”

Dịp này, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho 2 cá nhân đã có thành tích trong công tác từ năm 2018 đến năm 2022, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và Bảo vệ Tổ quốc; Ban Nội chính Trung ương trao tặng Kỷ niệm chương cho 2 cá nhân “Vì sự nghiệp Nội chính Đảng”; Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương công nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh cho 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác từ năm 2020 – 2022. Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Dương trao tặng Huy hiệu 40 và 55 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên đang sinh hoạt tại các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ huyện; Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Giáo tặng giấy khen cho 7 tổ chức cơ sở Đảng đạt tiêu chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Lộc, UVTV, Chủ tịch HĐND tỉnh (thứ 2 bên phải qua) và ông Nguyễn Chí Trung, UVTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy (thứ 2 bên trái qua) trao tặng Huy hiệu 40 và 55 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên đang sinh hoạt tại các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ huyện

Ảnh: Lãnh đạo huyện trao danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh cho 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác từ năm 2020 – 2022

Ảnh: Lãnh đạo huyện tặng giấy khen cho 7 tổ chức cơ sở Đảng đạt tiêu chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Minh Duy