Phú Giáo: Hội nghị cán bộ chủ chốt về công tác cán bộ

24/01/2018    Lượt xem: 644    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 24/01, Huyện ủy Phú Giáo đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt về công tác cán bộ. Dự hội nghị có ông Nguyễn Hoàng Châu - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy. Ông Phạm Văn Chánh – Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, Ban thường vụ Huyện ủy đã giới thiệu nhân sự dự kiến ứng cử chức danh Phó Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2015-2020 đối với ông Nguyễn Văn Long - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tiếp theo, hội nghị đã tiến hành quy trình các bước rồi đi đến thảo luận thống nhất và lấy phiếu tín nhiệm đối với ông Nguyễn Văn Long - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Các đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm

Hội nghị cán bộ chủ chốt là hội nghị thực hiện bước thứ 4 trong quy trình công tác cán bộ. Sau hội nghị, Ban thường vụ Huyện ủy sẽ triệu tập hội nghị Ban chấp hành để thực hiện bước thứ 5 theo quy trình trước khi trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy xem xét phê duyệt phương án nhân sự.

Thanh Minh