Đảng bộ Công ty cổ phần cao su Phước Hòa: Khai mạc Đại hội Đại biểu lần thứ XI, nhiệm kì 2015 – 2020

27/06/2015    Lượt xem: 720    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 25-6, Đảng bộ Công ty cổ phần Cao su Phước Hòa vừa long trọng tổ chức khai mạc Đại hội Đại biểu lần thứ XI, nhiệm kì 2015 – 2020. Dự Đại hội có 295 Đại biểu, đại diện cho 1.060 đảng viên đang sinh hoạt tại 11 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty; Ông Trần Bình Sơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đến dự đại hội. Đây là Đại hội cấp trên cơ sở trực thuộc Đảng bộ tỉnh được Thường vụ tỉnh ủy Bình Dương chọn tổ chức Đại hội điểm để rút kinh nghiệm.

Phát biểu khai mạc Đại hội, ông Trương Văn Quanh, Bí thư Đảng ủy, Phó tổng giám đốc Công ty CPCS Phước Hòa cho biết trong nhiệm kì qua dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Tỉnh ủy Bình Dương, sự hỗ trợ của chính quyền và các ban ngành, đoàn thể trong tỉnh và các cấp ủy, chính quyền địa phương trên địa bàn. Đảng bộ Công ty Cổ phần cao su Phước Hòa đã tiếp tục kế thừa và phát huy những thành quả đạt được trong quá trình xây dựng và phát triển; nỗ lực phấn đấu vượt qua những khó khăn, thách thức để lãnh đạo hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị Nghị quyết Đại hội lần thứ IX, nhiệm kì 2010 – 2015 đề ra.

Đại hội Đại biểu Đảng bộ Công ty cổ phần Cao su Phước Hòa lần thứ X, nhiệm kì 2015 – 2020 diễn ra trong 2 ngày. Ngày làm việc thứ nhất, Đại hội tiến hành thông qua dự thảo báo cáo tổng kết 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Công ty lần thứ IX, nhiệm kì 2010 – 2015; phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2015 – 2020 của Đảng bộ Công ty. Báo cáo kiểm điểm của BCH Đảng bộ nhiệm kì 2010 – 2015. Bầu BCH Đảng bộ Công ty khóa X, nhiệm kì 2015 – 2020. Bầu Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Dương nhiệm kì 2015 – 2020. Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của các Chi bộ trực thuộc và thảo luận các văn kiện trình Đại Hội Đảng bộ tỉnh và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Phát chỉ đạo Đại hội, ông Phạm Văn Cành, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Dương đánh giá cao tinh thần đoàn kết trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của tập thể Ban chấp hành Đảng bộ công ty trong công tác xây dựng Đảng, thực hiện công tác chuyên môn đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết đề ra. Đồng thời đề nghị trong nhiệm kì tới, Ban chấp hành Đảng bộ Công ty tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết lãnh đạo, chỉ đạo hiệu quả công tác xây dựng Đảng, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trước tình hình khó khăn của ngành cao su hiện nay. Từ đó xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ tỉnh và tập Đoàn vv…

Dịp này, thay mặt Tỉnh ủy Bình Dương, ông Trần Văn Nam, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao bằng khen của Đảng bộ tỉnh tặng cho Đảng bộ Công ty.

Ảnh: Ông Trần Văn Nam, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen của Tỉnh ủy cho Đảng bộ Công ty CP Cao su Phước Hòa

Ảnh: Các Đại biểu bầu BCH Đảng bộ nhiệm kì 2015 - 2020

HOÀI PHƯƠNG