Chi bộ Ban Tuyên giáo -Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện: Đại hội Đảng viên lần thứ III nhiệm kỳ 2015-2020

15/06/2015    Lượt xem: 723    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 9-6, Chi bộ Ban Tuyên giáo -Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Phú Giáo đã tổ chức Đại hội Đảng viên lần thứ III nhiệm kỳ(2015-2020). Đến dự và chỉ đạo đại hội có ông Vương Tấn Lực - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.

Chi bộ Ban Tuyên giáo -Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Phú Giáo là tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy Phú Giáo, được thành lập trên cơ sở tách ra từ Chi bộ Khối Đảng. Tổng số đảng viên của Chi bộ hiện nay là 10 đồng chí. Trong nhiệm kỳ II (2010-2015), Chi bộ luôn chú trọng và hoàn thành tốt công tác xây dựng Đảng, đặc biệt là xây dựng Đảng về tư tưởng - chính trị. Trong nhiệm kỳ, Chi bộ đã kết nạp được 01 đảng viên mới. Trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, Chi bộ Ban tuyên giáo -Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Phú Giáo đã lãnh đạo 2 cơ quan thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Về công tác tuyên giáo, Ban Tuyên giáo đã chủ động tham mưu tổ chức triển khai học tập các Nghị quyết Truung ương Đảng, việc thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về “tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, công tác biên soạn lịch sử các xã, thị trấn, hướng dẫn công tác tuyên truyền nhân các ngày lễ lớn.Trong công tác bồi dưỡng lý luận chính trị, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Phú Giáo đã tổ chức mở hơn 100 lớp theo phân cấp như: lớp triển khai Nghị quyết Trung ương, hội nghị thông tin thời sự, chuyên đề, các lớp sơ cấp lú luận chính trị, trung cấp lý luận chính trị-hành chính và các lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ, với tổng số hơn 13.000 lượt cán bộ, đảng viên, công nhân, viên chức, đoàn viên, hội viên tham dự. Bên cạnh đó, Chi bộ đã lãnh đạo các đoàn thể thực hiện có hiệu quả công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công nhân viên chức.

Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Chi bộ Ban Tuyên giáo-Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Phú Giáo phấn đấu hàng năm Chi bộ đều đạt trong sạch vững mạnh, 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có đảng viên yếu kém. Hoàn thành tốt công tác chuyên môn, trong đó Trung tâm bồi dưỡng chính trị sẽ hoàn thành 100% kế hoạch mở lớp hàng năm.

Đại hội Chi bộ Ban Tuyên giáo - Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Phú Giáo đã bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 3 đồng chí, ông Võ Chung Hai - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị được bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng thời bầu 01 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IV nhiệm kỳ (2015-2020).

Ảnh: Các đại biểu bỏ phiếu bầu cử cấp ủy nhiệm kỳ III (2015-2020)

Ảnh: Cấp ủy nhiệm kỳ mới và đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên ra mắt trước Đại hội

Trương Thị Thêm