Lãnh đạo huyện Phú Giáo: Tiếp và làm việc với Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM

16/02/2022    Lượt xem: 1066    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Toàn cảnh chương trình làm việc của Đoàn công tác Trường Đại học KH XH & NV TP.HCM tại UBND huyện

Đoàn đã làm việc tại UBND huyện, nghe lãnh đạo huyện báo cáo về thực trạng sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, phát triển du lịch và kế hoạch thực hiện mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2022 -2025; đồng thời Đoàn đã đến tham quan các điểm du lịch như Nhà Truyền thống huyện, Tượng đài chiến thắng Phước Thành, suối Rạc (xã An Bình) và khảo sát thực tế mô hình sản xuất nông nghiệp hữu cơ tại Công ty Cổ phần Vinamit Organic Farm chi nhánh xã Phước Sang.

Ảnh: Đoàn tham gia Dinh tỉnh trưởng tỉnh Phước Thành (Nhà truyền thống huyện)

Ảnh: Đoàn tham quan Suối Rạc, xã An Bình

Được biết, Trường đại học KHXH&NV Thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị phối hợp xây dựng và bảo vệ thành công đề tài khoa học cấp tỉnh về đề án mô hình làng thông minh gắn với phát triển du lịch sinh thái trên địa bàn huyện Phú Giáo. Do đó qua chương trình làm việc này, với sự trao đổi, góp ý của các giảng viên Trường Đại học KHXH& Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh, lãnh đạo các Sở ban ngành tỉnh, đại diện các cơ sở, trang trại, hợp tác xã đang trực tiếp sản xuất nông nghiệp hữu cơ, sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao trên địa bàn huyện sẽ giúp cho Huyện đúc kết và xây dựng các kế hoạch, chương trình khoa học cụ thể, chi tiết để triển khai thực hiện đề tài.

Ảnh: Lãnh đạo các Sở ban ngành tỉnh Bình Dương và lãnh đạo huyện Phú Giáo chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giảng viên trường Đại học KH XH & NV TP.HCM

Dịp này, Trường Đại học KH XH &NV TP. Hồ Chí Minh đã ký kết với Công ty Cổ phần Vinamit Organic Farm chi nhánh xã Phước Sang về thực hiện thí điểm đề án tại đơn vị.

Ảnh: Đoàn khảo sát thực tế tại Công ty Cổ phần Vinamit Organic Farm chi nhánh xã Phước Sang

Thanh Minh