Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 39/2020 (21/9 - 25/9/2020)

18/09/2020 3:34:52 CH
Độ tương phản

Từ ngày 21/09/2020 đến ngày 25/09/2020

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                   ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 18 tháng 9 năm 2020

Số 39 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 21/9 đến 25/9/2020)

Thứ hai (ngày 21/9):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 44 khóa X, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị báo cáo về đề án vùng đổi mới sáng tạo Bình Dương - Binh Duong Innopolis.

* Cùng dự: Đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT. UBND huyện.

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh.

Thứ ba (ngày 22/9):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị báo cáo về đề án vùng đổi mới sáng tạo Bình Dương - Binh Duong Innopolis.

* Cùng dự: Đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT. UBND huyện.

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy - Trưởng Ban Kinh tế Xã hội HĐND huyện - Trưởng đoàn chủ trì Đoàn giám sát chuyên đề về việc thực hiện ủy nhiệm thu thuế phi nông nghiệp đối với các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phú Giáo đối với 11 xã - thị trấn (Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện mời và chuẩn bị nội dung).

* Thành phần dự: Theo Quyết định số 98/QĐ-HĐND, ngày 03/9/2020 của HĐND huyện.

Địa điểm: HT B - UBND huyện.

Thứ tư (ngày 23/9):

Sáng 07 giờ 30’: TTHU ủy nhiệm đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQVN huyện dự Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào Nông dân 9 tháng đầu năm 2020.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì họp giao ban Khối Nội chính 9 tháng đầu năm 2020.

* Mời dự:

+ Đ/c Đoàn Văn Đồng, Phó Bí thư - CT.UBND Huyện;

+ Thủ trưởng các đơn vị: UBKT Huyện ủy, Công an, Ban CHQS Huyện, Tòa án, VKS, Tư pháp, Nội vụ, Thanh tra, Chi cục Thi hành án Dân sự, Ban Pháp chế HĐND Huyện, Tổ Bảo vệ chính trị Nội bộ, VPHU, VP.HĐND - UBND Huyện.

(Cùng dự đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu - CV.VPHU)

Thứ năm (ngày 24/9):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp UBND huyện phiên 64.

Địa điểm: HT A - UBND huyện.

Chiều 14 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 25/9):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện dự kỳ họp lần thứ 16 (chuyên đề) HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

- TTHU ủy nhiệm đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQVN huyện dự tiếp và làm việc với BCĐ thực hiện QCDC ở cơ sở của Tỉnh kiểm tra 05 năm thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở trong các loại hình trên địa bàn tỉnh Bình Dương, giai đoạn 2015 - 2020 đối với VP. UBND huyện.

Địa điểm: HT B - UBND huyện.

09 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự tiếp và làm việc với BCĐ thực hiện QCDC ở cơ sở của Tỉnh kiểm tra 05 năm thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở trong các loại hình trên địa bàn tỉnh Bình Dương, giai đoạn 2015 - 2020.

* Cùng dự:

+ Các thành viên theo Quyết định số 2038-CV/HU, ngày 29/3/2019 của BTV Huyện ủy.

+ Đại diện lãnh đạo MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội huyện.

+ Đ/c Lê Thanh Sang, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, CV. Văn phòng Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU,