Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 12/2024 (18/3 - 22/3/2024)

17/03/2024 9:29:18 CH
Độ tương phản

Từ ngày 18/03/2024 đến ngày 22/03/2024

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                     ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                          Phú Giáo, ngày 16 tháng 3 năm 2024

Số 12 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 18/3 đến 22/3/2024)

Thứ hai (ngày 18/3):

Sáng: 09 giờ 00’: TTHU ủy nhiệm đ/c Võ Châu Loan - UVTV, CN UBKT Huyện ủy chủ trì công bố Quyết định số 116-QĐ/UBKTTU, ngày 13/3/2024 của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy (UBKT Huyện ủy chuẩn bị nội dung và thư mời thành phần dự).

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Chiều: 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải - Bí thư Huyện ủy dự họp Ban Chỉ đạo Đề án 02 về công tác chuẩn bị Hội nghị sơ kết Đề án 02 và phát động tổ chức "Ngày thứ 7 văn minh".

Địa điểm: HT A - Tỉnh ủy.

13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long - PBT Thường trực Huyện ủy, CT HĐND huyện tiếp Đoàn công tác của Thường trực HĐND huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum đến học tập trao đổi kinh nghiệm hoạt động HĐND huyện Phú Giáo (theo Chương trình  22/CTr-HĐND, ngày 15/3/3024 của Hội đồng nhân dân huyện).

Thứ ba (ngày 19/3):

Sáng: 08 giờ 00’:

1. Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị thông tin thời sự quý I năm 2024 cho cán bộ chủ chốt, cán bộ đầu ngành của huyện và cơ sở.

* Thành phần dự: Theo Thông báo số 692 - TB/HU, ngày 15/3/3024 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

2. TTHU ủy quyền đ/c Trần Hồng Dung - UVTV, PCT UBND huyện dự Lễ dâng hương kỷ niệm 76 năm Chiến thắng canh cầu Bà Kiên (19/3/1948 - 19/3/2024) và tham quan công trình tu bổ, phục hồi di tích Chiến thắng Tháp canh cầu Bà Kiên do Thành phố Tân Uyên tổ chức.

Địa điểm: Di tích Chiến thắng Tháp canh cầu Bà Kiên

(Phường Thạnh Phước, Thành phố Tân Uyên)

Chiều: 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải - Bí thư Huyện ủy và đ/c Nguyễn Văn Long - PBT Thường trực Huyện ủy, CT HĐND huyện dự họp Chi bộ Khối Đảng định kỳ năm 2024.

Thứ tư (ngày 20/3):

Sáng: 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải - Bí thư Huyện ủy dự 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/2031 - 26/3/2024) do Tỉnh đoàn tổ chức.

Địa điểm: Khu di tích cách mạng và du lịch sinh thái Hố Lang

(Phường Tân Bình, Thành phố Dĩ An).

07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long - PBT Thường trực Huyện ủy, CT HĐND huyện trực tiếp công dân định kì.

Cùng dự:

+ Đại diện lãnh đạo UBKT Huyện ủy.

+ Trưởng Ban Tiếp công dân huyện.

+ Trưởng Phòng TNMT huyện.

+ GĐ. Chi nhánh VP. ĐKĐĐ huyện.

+ GĐ. Trung tâm PTQĐ huyện.

+ Đại diện lãnh đạo Thanh tra huyện.

Địa điểm: Ban Tiếp công dân huyện.

Thứ năm (ngày 21/3):

Sáng: 08 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy nghe UBND huyện báo cáo nội dung chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy:

(1) Việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 79 hộ dân đối với khu đất thu hồi của Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4 tại xã An Bình.

(2) Đền bù, giải phóng mặt bằng đường tạo lực, phía sau Huyện ủy.

(3) Thanh lý khối nhà Trung tâm Y tế huyện.

(4) Dự án sửa chữa Hội trường Huyện ủy.

* Mời dự:

+ Các đ/c Trưởng các ngành huyện: Phòng QLĐT, Phòng TCKH, Phòng TNMT, Ban QLDA - ĐTXD.

+ Đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

+ Đ/c Trần Thị Hồng Vân - CVP HĐND - UBND huyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

09 giờ 30’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Chiều: 14 giờ 00’:

1. Đ/c Nguyễn Khoa Hải - Bí thư Huyện ủy dự họp thông qua văn kiện diễn tập năm 2024 (Ban CHQS huyện chuẩn bị nội dung và thư mời).

Địa điểm: HT A - Ban CHQS huyện.

2. Đ/c Nguyễn Văn Long - PBT Thường trực Huyện ủy, CT HĐND huyện dự họp giao ban Khối Đảng - Đoàn thể quý I năm 2024 do Tỉnh ủy tổ chức.

* Cùng dự:

+ Đ/c Nguyễn Thị Kim Hương - UVTV, Trưởng BTC Huyện ủy.

+ Đ/c Nguyễn Thanh Ngân - UVTV, Trưởng BDV Huyện ủy.

+ Đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

Thứ sáu (ngày 22/3):

Sáng: 07 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh - Chuyên đề năm 2024 về: “Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh trong quá trình xây dựng và thực hiện nghị quyết để “ý Đảng hợp lòng dân” trên địa bàn tỉnh Bình Dương” (điểm cầu huyện).

* Thành phần dự: Theo Thông báo số 693-TB/HU, ngày 15/3/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

Lịch làm việc này thay thư mời họp và có điều chỉnh theo tình hình của huyện.

(Lịch làm việc tuần được gửi qua phần mềm quản lý văn bản liên thông và đăng tải tại BDU News và địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn).

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                       CHÁNH VĂN PHÒNG

- Đ/c Nguyễn Chí Trung, UVTV - CN UBKT Tỉnh ủy,

- Văn phòng Tỉnh ủy,