Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 09/2024 (26/02 - 01/3/2024)

25/02/2024 9:37:03 CH
Độ tương phản

Từ ngày 26/02/2024 đến ngày 01/03/2024

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                     ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                         Phú Giáo, ngày 24 tháng 02 năm 2024

Số 09 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 26/02 đến 01/3/2024)

Thứ hai (ngày 26/02):

Sáng:

07 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy dự Lễ khai mạc Hội trại Tòng quân huyện Phú Giáo năm 2024 do Ủy ban nhân dân huyện tổ chức.

Địa điểm: Khu Di tích lịch sử Văn hóa Dinh Tỉnh trưởng Phước Thành.

09 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy dự kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024) do Trung tâm Y tế huyện tổ chức.

Chiều:

13 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy dự Diễn đàn nói chuyện truyền thống về chủ đềKhát vọng cống hiến - Lẽ sống Thanh niên” do Trung tướng Phạm Văn Dỹ - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Chính ủy Quân khu 7 là diễn giả.

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

Tối:

19 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy dự Lễ Tuyên dương thanh niên tiêu biểu nhập ngũ và gia đình đảng viên trẻ nhập ngũ năm 2024 do Ủy ban nhân dân huyện tổ chức.

Thứ ba (ngày 27/02):

Sáng:

06 giờ 45’: Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy dự Lễ giao - nhận quân năm 2024 do Ủy ban nhân dân huyện tổ chức.

Địa điểm: Khu Di tích lịch sử Văn hóa Dinh Tỉnh trưởng Phước Thành.

09 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long - PBT Thường trực Huyện ủy, CT HĐND huyện dự họp mặt Báo chí Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị - Triển lãm tỉnh.

Chiều:

14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải - Bí thư Huyện ủy làm việc theo chương trình riêng.

Thứ tư (ngày 28/02):

Sáng:

07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long - PBT Thường trực Huyện ủy, CT HĐND huyện trực tiếp công dân định kì.

Cùng dự:

+ Đại diện lãnh đạo UBKT Huyện ủy.

+ Trưởng Ban Tiếp công dân huyện.

+ Trưởng Phòng TNMT huyện.

+ GĐ. Chi nhánh VP. ĐKĐĐ huyện.

+ GĐ. Trung tâm PTQĐ huyện.

+ Đại diện lãnh đạo Thanh tra huyện.

Địa điểm: Ban Tiếp công dân huyện.

Chiều:

13 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy nghe, cho ý kiến các nội dung do Ủy ban nhân dân huyện đề xuất:

(1) Danh sách đề nghị tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và đề nghị khen thưởng cấp tỉnh đối với những tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

(2) Dự thảo phân bổ biên chế, số lượng người làm việc của các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện và biên chế của UBND cấp xã.

(3) Chủ trương bổ nhiệm đối với các trường hợp viên chức quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo do thực hiện Đề án sắp xếp, tổ chức lại các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo thành đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Ủy ban nhân dân huyện.

* Mời dự:

+ Đ/c Trần Hồng Dung - UVTV, PCT UBND huyện.

+ Đ/c Văn Quang Chinh - HUV, PCT UBND huyện.

+ Đại diện lãnh đạo BTC Huyện ủy và Phòng Nội vụ huyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

15 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy nghe, cho ý kiến các nội dung do Ban Tổ chức Huyện ủy đề xuất.

+ Lãnh đạo BTC Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

16 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Thứ năm (ngày 29/02):

Sáng:

08 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị triển khai phương hướng hoạt động năm 2024 và họp mặt Tân niên Xuân Giáp Thìn 2024 do Hội Doanh nghiệp huyện tổ chức.

Chiều:

13 giờ 30’: Họp Ban Thường vụ Huyện ủy nghe và cho ý kiến các nội dung do Ủy ban nhân dân huyện đề xuất:

* Mời dự:

+ Các đ/c Ủy viên BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

15 giờ 00’: Họp Ban Thường vụ Huyện ủy nghe và cho ý kiến các nội dung do Ban Tổ chức Huyện ủy đề xuất.

* Mời dự:

+ Các đ/c Ủy viên BTV Huyện ủy.

+ Lãnh đạo BTC Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 01/3):

Sáng:

07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải - Bí thư Huyện ủy dự khai mạc liên hoan nghệ thuật giữa Người Cao tuổi - Cựu TNXP “Mừng Đảng - Mừng Xuân” năm 2024.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long - PBT Thường trực Huyện ủy, CT HĐND huyện dự phiên họp lần thứ 38 - Ủy ban nhân dân huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2016.

Địa điểm: HT A - UBND huyện.

Chiều:

14 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy nghe Ủy ban nhân dân huyện báo cáo tiến độ về thanh lý, giải phóng mặt bằng sau Trụ sở Trung tâm Y tế huyện, khu đất phía sau Huyện ủy và đường tạo lực và các dự án dự kiến khởi công năm 2024.

+ Đ/c Văn Quang Chinh - HUV, PCT UBND huyện.

+ Đ/c Thủ trưởng các ngành huyện: Phòng TCKH, Phòng TNMT, Phòng QLĐT, Ban QLDA - ĐTXD, Trung tâm Phát triển quỹ đất.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Lịch làm việc này thay thư mời họp và có điều chỉnh theo tình hình của huyện.

(Lịch làm việc tuần được gửi qua phần mềm quản lý văn bản liên thông và đăng tải tại BDU News và địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn).

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                       CHÁNH VĂN PHÒNG

- Đ/c Nguyễn Chí Trung, UVTV - CN UBKT Tỉnh ủy,

- Văn phòng Tỉnh ủy,