Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 24/2020 (08 - 12/6/2020)

06/06/2020 9:18:48 CH
Độ tương phản

Từ ngày 08/06/2020 đến ngày 12/06/2020

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                   ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 05 tháng 6 năm 2020

Số 24 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 08/6 đến 12/6/2020)

Thứ hai (ngày 08/6):

Sáng 07 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy đi cơ sở.

Thứ ba (ngày 09/6):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - GĐ. Trung tâm BDCT huyện dự, chỉ đạo Đại hội Chi bộ Trung tâm GDNN - GDTX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Địa điểm: HT Trung tâm GDNN - GDTX huyện.

- Đ/c Võ Châu Loan, UVTV - CN. UBKT Huyện ủy - Chánh Thanh tra Nhà nước huyện dự, chỉ đạo Đại hội Chi bộ Công ty Cổ phần Nông lâm nghiệp Bình Dương, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Địa điểm: Trụ sở Công ty CPNLNBD.

- Đ/c Nguyễn Thị Kim Hương, UVTV - PCT. UBND huyện dự, chỉ đạo Đại hội Chi bộ Phòng TNMT - VP. ĐKĐĐ huyện, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Địa điểm: HT A - UBND huyện.

- Đ/c Trần Hồng Dung, UVTV - PCT. UBND huyện dự, chỉ đạo Đại hội Đảng bộ xã Phước Sang lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Địa điểm: HT B - UBND xã Phước Sang.

08 giờ 00’:

-  Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy dự, chỉ đạo Đại hội Chi bộ Khu Nông nghiệp công nghệ cao An Thái, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Địa điểm: Văn phòng Khu NNCNC An Thái.

- TTHU ủy quyền lãnh đạo BDV Huyện ủy và BTC Huyện ủy dự hiệp thương bước 2 chuẩn bị cho Đại hội V, nhiệm kỳ 2020 - 2025 của Hội Người mù huyện.

Địa điểm: HT B - Khối Vận huyện.

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT - CT. UBND huyện dự, chỉ đạo Đại hội Đảng bộ Công an huyện, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Địa điểm: HT Công an huyện.

15 giờ 00’: TTHU ủy quyền đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. MTTQ Việt Nam huyện và đ/c Tô Văn Đạt, UVTV - PCT. UBND huyện dự Lễ kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập huyện Tu Mơ Rông (09/6/2005 - 09/6/2020).

Địa điểm: Hội trường Trung tâm huyện.

Thứ tư (ngày 10/6):

Sáng 07 giờ 30’:

- TTHU dự Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã Tân Uyên lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

* Cùng dự:

+ Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy.

+ Đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - GĐ. Trung tâm BDCT huyện.

+ Đ/c Võ Châu Loan, UVTV - CN. UBKT Huyện ủy - Chánh Thanh tra Nhà nước huyện.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Địa điểm: Hội trường Thị ủy Tân Uyên.

Địa điểm: HT B - UBND xã Phước Sang.

Thứ năm - thứ sau (ngày 11 - 12/6):

Cả ngày: TTHU dự Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã Tân Uyên lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

* Cùng dự:

+ Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy.

+ Đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - GĐ. Trung tâm BDCT huyện.

+ Đ/c Võ Châu Loan, UVTV - CN. UBKT Huyện ủy - Chánh Thanh tra Nhà nước huyện.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Địa điểm: Hội trường Thị ủy Tân Uyên.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU,