Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 06-07/2024 (05/02-16/02/2024)

04/02/2024 9:20:48 CH
Độ tương phản

Từ ngày 05/02/2024 đến ngày 16/02/2024

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                     ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                         Phú Giáo, ngày 04 tháng 02 năm 2024

Số 06 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 05/02 đến 11/02/2024)

Thứ hai (ngày 05/02 nhằm ngày 26 tháng Chạp):

Sáng:

07 giờ 00’: TTHU dự chương trình Chợ Tết nhân ái và các hoạt động Hội chợ - Tặng quà - Vui Tết” đón Xuân Giáp Thìn năm 2024 (theo thư mời của Hội CTĐ huyện).

Địa điểm: Trụ sở Khối Vận huyện.

07 giờ 15’: Thường trực Huyện ủy, cán bộ, công chức Huyện ủy, HĐND - UBND huyện chào cờ Tổ quốc đầu tuần.

08 giờ 00’: Họp Thường trực Huyện ủy cho ý kiến các nội dung của BTC Huyện ủy tham mưu.

+ Lãnh đạo BTC Huyện ủy.

+ Đ/c Vũ Hải Lý - HUV, CVP Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

08 giờ 30’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

09 giờ 30’: Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến các nội dung của BTC Huyện ủy tham mưu.

* Mời dự:

+ Các đ/c Ủy viên BTV Huyện ủy.

+ Lãnh đạo BTC Huyện ủy.

+ Vũ Hải Lý - HUV, CVP Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Thứ ba (ngày 06/02 nhằm ngày 27 tháng Chạp):

Sáng:

08 giờ 00’: TTHU nghe UBND huyện báo cáo nhanh về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và khó khăn của doanh nghiệp trên địa bàn huyện trong tháng 01 năm 2024.

* Mời dự:

+ Đ/c Trần Hồng Dung - UVTV, PCT UBND huyện.

+ Đ/c Văn Quang Chinh - HUV, PCT UBND huyện.

+ Các đ/c trưởng cơ quan huyện: Phòng Kinh tế, Phòng QLĐT, Phòng TCKH.

+ Vũ Hải Lý - HUV, CVP Huyện ủy.

+ Đ/c Trần Văn Của - Phó Trưởng Phòng TNMT huyện.

+ Đ/c Trần Thị Hồng Vân - CVP HĐND - UBND huyện

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

09 giờ 00’: TTHU nghe UBND huyện và Văn phòng Huyện ủy báo cáo tổng thể về công tác chuẩn bị Tết và các hoạt động phục vụ Nhân dân Tết Giáp Thìn 2024.

* Mời dự:

+ Đ/c Trần Hồng Dung - UVTV, PCT UBND huyện.

+ Các đ/c trưởng cơ quan huyện: Ban CHQS, Công an, Phòng VHTT, Trung tâm VHTT - TT, XN. CTCC và VP HĐND - UBND.

+ Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Chiều:

14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải - Bí thư Huyện ủy làm việc với lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

* Mời dự: Đ/c Nguyễn Văn Long - PBT Thường trực Huyện ủy, CT HĐND huyện.

Địa điểm: Phòng làm việc Bí thư Huyện ủy.

16 giờ 00’: TTHU dự theo thư mời của Phòng Tài nguyên môi trường huyện.

Địa điểm: Nhà ăn UBND huyện.

Thứ tư (ngày 07/02 nhằm ngày 28 tháng Chạp):

Sáng:

09 giờ 00: Đ/c Nguyễn Khoa Hải - Bí thư Huyện ủy đi thăm, chúc Tết (theo chương trình của Tỉnh).

Chiều:

16 giờ 00’: Các đ/c Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy đi thăm, chúc Tết các đơn vị thực hiện nhiệm vụ Tết Giáp Thìn năm 2024 (Theo Thông báo số 640-TB/HU, ngày 30/01/2024 của BTV Huyện ủy)

TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

(Từ ngày 08/02/2024 đến ngày 16/02/2024)

Thứ năm (ngày 08/02 nhằm ngày 29 tháng Chạp):

Cán bộ, công chức, người lao động nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và các xã - thị trấn phân công cán bộ, công chức trực cơ quan theo quy định.

* Các tổ trực Tết theo Thông báo số 645-TB/HU, ngày 05/02/2024 của BTV Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 09/02 nhằm ngày 30 tháng Chạp):

Tối:

18 giờ 00’: Các đ/c Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy đi thăm, chúc Tết các đơn vị thực hiện nhiệm vụ đêm giao thừa Giáp Thìn năm 2024 (Theo Thông báo số 640-TB/HU, ngày 30/01/2024 của BTV Huyện ủy).

20 giờ 30’: Các đ/c Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện dự chương trình nghệ thuật chào đón năm mới Giáp Thìn 2024.

Địa điểm: Trước Dinh tỉnh trưởng Phước Thành.

21 giờ 30’: Các đ/c Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện họp mặt đón giao thừa Tết Giáp Thìn năm 2024.

Địa điểm: Trụ sở Huyện ủy.

24 giờ 00’: Các đ/c Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện dự chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật đón chào năm mới Xuân Giáp Thìn 2024.

Thứ bảy (ngày 10/02 nhằm ngày Mùng 1 Tết):

Sáng:

07 giờ 30’: TTHU trực tiếp khách tại Huyện ủy theo lịch phân công.

* Cùng trực: Thành phần theo Thông báo số 645-TB/HU, ngày 05/02/2024 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Trụ sở Huyện ủy.

Chủ nhật - thứ tư (ngày 11/02 - 14/02 nhằm ngày Mùng 2 - Mùng 5 Tết):

Thứ năm (ngày 15/02 nhằm ngày Mùng 6 Tết):

Sáng:

08 giờ 00’: Họp mặt đầu năm Văn phòng Huyện ủy và các Ban Xây dựng Đảng.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

09 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện họp mặt nghe báo cáo tình hình trước, trong và sau Tết Giáp Thìn 2024 (VPHU và VP HĐND - UBND huyện chuẩn bị báo cáo).

* Mời dự:

+ Các đ/c Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy.

+ Các đ/c Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

+ Lãnh đạo VPHU và VP HĐND - UBND huyện.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

Thứ sáu (ngày 16/02 nhằm ngày Mùng 7 Tết):

Sáng:

09 giờ 00’: Họp BTV Huyện ủy nghe UBND huyện báo cáo Hội trại tòng quân và công tác giao quân của huyện năm 2024.

* Mời dự:

+ Các đ/c Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy.

+ Các đ/c trưởng cơ quan huyện: MTTQ, Phòng VHTT, Phòng TCKH, Trung tâm VHTT - TT và Huyện đoàn.

+ Đ/c Trần Thị Hồng Vân - CVP HĐND - UBND huyện.

+ Lãnh đạo VPHU.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Lịch làm việc này thay thư mời họp và có điều chỉnh theo tình hình của huyện.

(Lịch làm việc tuần được gửi qua phần mềm quản lý văn bản liên thông và đăng tải tại BDU News và địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn).

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                       CHÁNH VĂN PHÒNG

- Đ/c Nguyễn Chí Trung, UVTV - CN UBKT Tỉnh ủy,

- Văn phòng Tỉnh ủy,