Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 18/2023 (02/5 -07/5/2023)

03/05/2023 9:30:26 CH
Độ tương phản

Từ ngày 01/05/2023 đến ngày 07/05/2023

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 29 tháng 4 năm 2023

Số 18 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 02/5 đến 07/5/2023)

-----

Thứ hai - thứ tư (ngày 02/5 - 03/5): Cán bộ, Công chức, Người lao động các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể Huyện, các xã - thị trấn nghỉ bù nhân dịp Lễ kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023) và ngày Quốc tế lao động 01/5 (Các cơ quan, đơn vị của Huyện, các xã - thị trấn phân công cán bộ, công chức trực theo quy định) (Theo Thông báo số 82/TB-UBND, ngày 21/4/2023 của UBND huyện).

Thứ năm (ngày 04/5):

Sáng:

07 giờ 00’: TTHU dự Lễ mitting và hoạt động hưởng ứng tuần lễ Quốc gia nước sạch, vệ sinh môi trường năm 2023 do Ủy ban Nhân dân huyện tổ chức.

Địa điểm: Sân Vận động huyện.

08 giờ 00’:

- Thường trực Huyện ủy làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ xã An Thái về công tác cán bộ.

* Mời dự:

+ Đ/c Nguyễn Văn Sử, UVTV - CHT’ Ban CHQS huyện.

+ Đ/c Phạm Văn Nghĩa.

+ BCH Đảng bộ xã An Thái (Đảng ủy xã An Thái mời).

+ Phóng viên Đài truyền thanh huyện.

Địa điểm: HT UBND xã An Thái.

- Ban Thường vụ Huyện ủy dự Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kì 2020 - 2025 thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công an huyện.

* Mời dự: (Đảng bộ Công an huyện mời)

+ Đại diện các Ban Xây dựng Đảng và VPHU.

Địa điểm: Hội trường Công an huyện.

09 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ xã An Linh về công tác cán bộ.

* Mời dự:

+ Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC HUyện ủy.

+ Đ/c Nguyễn Thị Bích Vân, HUV - CT Hội LHPN huyện.

+ Đ/c Nguyễn Bảo Lộc.

+ BCH Đảng bộ xã An Linh (Đảng ủy xã An Linh mời).

+ Phóng viên Đài truyền thanh huyện.

Địa điểm: HT UBND xã An Linh.

Chiều:

14 giờ 00’: Đ/c Võ Châu Loan, UVTV - CN. UBKT Huyện ủy họp UBKT Huyện ủy (theo chương trình riêng).

Địa điểm: Phòng họp UBKT Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 05/5):

Sáng:

07 giờ 30’: Huyện ủy tổ chức Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (Chuyên đề) năm 2023 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy vai trò của Nhân dân trong xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tỉnh Bình Dương” cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của Huyện (mỗi cơ quan, đơn vị cử 50% đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động dự học - đợt 1).

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

08 giờ 00’: Giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

10 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy làm việc với Phòng VHTT huyện về công tác cán bộ.

* Mời dự:

+ Đ/c Trần Hồng Dung, UVTV - PCT UBND huyện.

+ Đ/c Văn Quang Chinh, HUV - PCT UBND huyện.

+ Đ/c Phan Hữu Trí, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

+ Lãnh đạo: Phòng VHTT huyện và Trung tâm VHTT - TT huyện.

+ Phóng viên Đài truyền thanh huyện.

Địa điểm: HT Phòng VHTT huyện.

Chiều 14 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ xã Tam Lập về công tác cán bộ.

* Mời dự:

+ Đ/c Trần Hồng Dung, UVTV - PCT UBND huyện.

+ Đ/c Ngô Đình Thanh, HUV - Trưởng Phòng TNMT huyện.

+ Đ/c Bùi Quang Dân.

+ BCH Đảng bộ xã Tam Lập (Đảng ủy xã Tam Lập mời).

+ Phóng viên Đài truyền thanh huyện.

Địa điểm: HT UBND xã Tam Lập.

Thứ bảy (ngày 06/5):

Sáng:

07 giờ 00’: TTHU dự Lễ phát động ra quân làm công tác dân vận năm 2023 do Ban Chỉ đạo phối hợp đơn vị quân đội làm công tác dân vận tổ chức (Theo Kế hoạch số 08-KH/BCĐ, ngày 24/4/2023 của BCĐ phối hợp đơn vị quân đội làm công tác dân vận).

Địa điểm: Trung tâm Văn hóa xã An Bình.

Chủ nhật (ngày 07/5):

Sáng:

08 giờ 00’: TTHU dự Lễ phát động Tháng công nhân Việt Nam; khai mạc Ngày hội “Thanh niên công nhân và người lao động trẻ” huyện; Hội thi “Tiếng hát thanh niên công nhân” hưởng ứng Tháng công nhân Việt Nam và Tháng an toàn, vệ sinh lao động trong công nhân viên chức lao động năm 2023 (do Liên đoàn Lao động huyện tổ chức).

Địa điểm: Trụ sở Khối Vận huyện.

Lịch làm việc này thay thư mời họp và có điều chỉnh theo tình hình của huyện

(Lịch làm việc tuần được gửi qua phần mềm quản lý văn bản liên thông và đăng tải tại BDU News và địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG