Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 07/2023 (13/02 - 17/02/2023)

12/02/2023 8:29:54 CH
Độ tương phản

Từ ngày 13/02/2023 đến ngày 17/02/2023

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                       Phú Giáo, ngày 12 tháng 02 năm 2023

Số 07 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 13/02 đến 17/02/2023)

Thứ hai (ngày 13/02):

Sáng 07 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy đi cơ sở.

Thứ ba (ngày 14/02):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự kí kết giao ước thi đua cụm hội các huyện hội phía Bắc tỉnh Bình Dương năm 2023 do Hội Cựu Chiến binh huyện tổ chức.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

Chiều 15 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự hop giao ban Bí thư các Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy do Thường trực Tỉnh ủy tổ chức.

* Cùng dự: Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

Địa điểm: HT A - Tỉnh ủy.

Thứ tư (ngày 15/02):

Sáng 08 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy nghe và cho ý kiến các nội dung Ban Tổ chức Huyện ủy đề xuất:

1. Dự thảo báo cáo đánh giá tình hình, kết quả thực hiện Quy định 132-QĐ/TW, ngày 08/3/2018 của Bộ Chính trị và Hướng dẫn số 21-HD/BTCTW, ngày 18/10/2019 của BTC Trung ương.

2. Thẩm định nhân sự quy hoạch các chức danh Trưởng, Phó các cơ quan huyện.

3. Tổng hợp ý kiến góp ý của BTV Huyện ủy vào dự thảo quy định phân cấp quản lý cán bộ và bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử trong hệ thống chính trị tỉnh Bình Dương.

4. Dự thảo kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ huyện Phú Giáo năm 2023.

* Mời dự:

+ Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

+ Đ/c Lê Thanh Sang, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Chi bộ Khối Đảng định kì năm 2023.

Thứ năm (ngày 16/02):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy đi công tác theo chương trình riêng.

* Cùng đi:

+ Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, CV. VPHU.

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp BCĐ công tác tôn giáo theo Quyết định số 933-QĐ/HU, ngày 28/9/2022 của BTV Huyện ủy (BCĐ chuẩn bị nội dung).

* Thành phần dự: Các đ/c theo Quyết định số 933-QĐ/HU, ngày 28/9/2022 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

09 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp BCĐ QCCD huyện theo Quyết định số 931-QĐ/HU, ngày 28/9/2022 của BTV Huyện ủy (BCĐ chuẩn bị nội dung).

* Thành phần dự: Các đ/c theo Quyết định số 931-QĐ/HU, ngày 28/9/2022 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Chiều 14 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 17/02):

Sáng 08 giờ 00’: Họp Ban Thường vụ Huyện ủy nghe và cho ý kiến các nội dung:

1. Dự thảo kế hoạch sơ kết giữa nhiệm kì thực hiện Nghị quyết Đại hội và các Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa V, nhiệm kì 2020 - 2025 (VPHU chuẩn bị nội dung).

2. Dự thảo kế hoạch khắc phục những hạn chế, khuyết điểm sau kiểm điểm tự phê bình và phê bình năm 2022 (VPHU chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Các đ/c UV. Ban Thường vụ Huyện ủy.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

+ Đ/c Huỳnh Ngọc Ánh, HUV - CVP. HĐND - UBND huyện.

+ Đ/c Lê Thanh Sang, Phó CVP Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Lịch làm việc này thay thư mời họp và có điều chỉnh theo tình hình của huyện

(Lịch làm việc tuần được gửi qua phần mềm quản lý văn bản liên thông và đăng tải tại BDU News và địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG