Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 06/2023 (06/02 - 10/02/2023)

05/02/2023 9:21:01 CH
Độ tương phản

Từ ngày 06/02/2023 đến ngày 10/02/2023

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                       Phú Giáo, ngày 05 tháng 02 năm 2023

Số 06 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 06/02 đến 10/02/2023)

Thứ hai (ngày 06/02):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện trực tiếp công dân định kì.

Cùng dự:

+ Đại diện lãnh đạo UBKT Huyện ủy.

+ Trưởng Ban Tiếp công dân huyện.

+ Trưởng Phòng TNMT huyện.

+ GĐ. Chi nhánh VP. ĐKĐĐ huyện.

+ GĐ. Trung tâm PTQĐ huyện.

+ Đại diện lãnh đạo Thanh tra huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, VP. VPHU.

Địa điểm: Ban Tiếp công dân huyện.

Chiều 14 giờ 00’: TTHU tiếp và làm việc với BGĐ Trường Chính trị tỉnh về các đề xuất liên quan nâng cao chất lượng cho Trung tâm Chính trị huyện.

* Mời dự:

+ Các đồng chí GĐ, PGĐ Trung tâm Chính trị huyện.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Thứ ba (ngày 07/02):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Lễ khai mạc Hội trại Tòng quân huyện Phú Giáo năm 2023.

Địa điểm: Nhà Truyền thống huyện.

08 giờ 30’: TTHU ủy quyền đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - GĐ. Trung tâm Chính trị huyện dự Hội nghị tổng kết hoạt động Trường Chính trị năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Địa điểm: Trường Chính trị tỉnh.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp Hội đồng NVQS huyện (theo thư mời của Hội đồng NVQS huyện).

Địa điểm: HT Ban CHQS huyện.

Tối 19 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Lễ tuyên dương thanh niên tiêu biểu nhập ngũ và gia đình đảng viên trẻ nhập ngũ năm 2023.

Thứ tư (ngày 08/02):

Sáng 07 giờ 00’: Ban Thường vụ Huyện ủy dự lễ giao nhận quân năm 2023.

Địa điểm: Nhà Truyền thống huyện.

09 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp mặt báo chí đầu năm 2023.

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị - Triển lãm tỉnh.

Thứ năm (ngày 09/02):

Cả ngày: Thường trực Huyện ủy đi công tác (có chương trình riêng)

Sáng 09 giờ 00’: TTHU ủy quyền lãnh đạo UBND huyện dự Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 do Công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú tổ chức.

Địa điểm: HT Công ty CPCS Đồng Phú.

(xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước)

Thứ sáu (ngày 10/02):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 20, khóa XI.

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

Lịch làm việc này thay thư mời họp và có điều chỉnh theo tình hình của huyện

(Lịch làm việc tuần được gửi qua phần mềm quản lý văn bản liên thông và đăng tải tại BDU News và địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- Đ/c Hồ Quang Điệp, UVTV - CN. UBKT Tỉnh ủy,

- Văn phòng Tỉnh ủy,

- Các đ/c Huyện ủy viên,

- Các Chi, Đảng ủy cơ sở,

- Các cơ quan, ban, ngành, MTTQ và đoàn thể huyện,                        Vũ Hải Lý

- Hộp thư Công vụ,

- Lưu VPHU, Tú.

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                       Phú Giáo, ngày 05 tháng 02 năm 2023

Số 06 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 06/02 đến 10/02/2023)

Thứ hai (ngày 06/02):

Cùng dự:

+ Đại diện lãnh đạo UBKT Huyện ủy.

+ Trưởng Ban Tiếp công dân huyện.

+ Trưởng Phòng TNMT huyện.

+ GĐ. Chi nhánh VP. ĐKĐĐ huyện.

+ GĐ. Trung tâm PTQĐ huyện.

+ Đại diện lãnh đạo Thanh tra huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, VP. VPHU.

Địa điểm: Ban Tiếp công dân huyện.

* Mời dự:

+ Các đồng chí GĐ, PGĐ Trung tâm Chính trị huyện.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Thứ ba (ngày 07/02):

Địa điểm: Nhà Truyền thống huyện.

Địa điểm: Trường Chính trị tỉnh.

Địa điểm: HT Ban CHQS huyện.

Thứ tư (ngày 08/02):

Sáng 07 giờ 00’: Ban Thường vụ Huyện ủy dự lễ giao nhận quân năm 2023.

Địa điểm: Nhà Truyền thống huyện.

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị - Triển lãm tỉnh.

Thứ năm (ngày 09/02):

Cả ngày: Thường trực Huyện ủy đi công tác (có chương trình riêng)

Địa điểm: HT Công ty CPCS Đồng Phú.

(xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước)

Thứ sáu (ngày 10/02):

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

Lịch làm việc này thay thư mời họp và có điều chỉnh theo tình hình của huyện

T/L BAN THƯỜNG VỤ