Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 49/2022 (05/12 - 11/12/2022)

04/12/2022 8:19:40 CH
Độ tương phản

Từ ngày 05/12/2022 đến ngày 11/12/2022

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                       Phú Giáo, ngày 03 tháng 12 năm 2022

Số 49 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 05/12 đến 11/12/2022)

-----

* Các đồng chí UV. BTV Huyện ủy và lãnh đạo huyện dự, chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm tại các Chi, Đảng bộ cơ sở theo Thông báo 305 -TB/HU, ngày 03/12/2022 của BTV Huyện ủy.

Thứ hai (ngày 05/12):

Sáng 07 giờ 15’: Thường trực Huyện ủy, cán bộ, công chức Huyện ủy, HĐND - UBND huyện chào cờ Tổ quốc đầu tuần.

Cả ngày (bắt đầu lúc 08 giờ 00’): TTHU chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII (điểm cầu huyện).

* Thành phần dự: Các đ/c theo Công văn số 588-TB/HU, ngày 03/12/2022 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

Chiều 15 giờ 30’: TTHU nghe và cho ý kiến về quy hoạch sử dụng đất năm 2023 (Phòng TNMT huyện chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Đ/c Văn Quang Chinh, HUV - PCT. UBND huyện.

+ Đ/c Ngô Đình Thanh, HUV - Trưởng Phòng TNMT huyện.

+ Đại diện lãnh đạo VPHU và VP HĐND - UBND huyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Thứ ba (ngày 06/12):

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

Thứ tư (ngày 07/12):

Sáng 08 giờ 00’: Họp Ban Thường vụ Huyện ủy thông qua nội dung về quy hoạch sử dụng đất năm 2023 (Phòng TNMT huyện chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Các đ/c UV. BTV Huyện ủy.

+ Đ/c Văn Quang Chinh, HUV - PCT. UBND huyện.

+ Đ/c Ngô Đình Thanh, HUV - Trưởng Phòng TNMT huyện.

+ Đại diện lãnh đạo VPHU và VP HĐND - UBND huyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị Đảng ủy Quân sự tỉnh phiên cuối năm 2022.

Địa điểm: Phòng họp Trung tâm Chỉ huy, Bộ CHQS tỉnh.

Thứ năm (ngày 08/12):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện dự kỳ họp thứ tám (thường lệ cuối năm 2022) - HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

Thứ sáu (ngày 09/12):

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Diễn đàn“Ngành Xây dựng huyện Phú Giáo lắng nghe ý kiến Nhân dân năm 2022”.

Địa điểm: HT Huyện ủy.

Lịch làm việc này thay thư mời họp và có điều chỉnh theo tình hình của huyện

(Lịch làm việc tuần được gửi qua phần mềm quản lý văn bản liên thông và đăng tải tại BDU News và địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ