Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 43/2022 (24/10 - 29/10/2022)

22/10/2022 7:36:29 CH
Độ tương phản

Từ ngày 24/10/2022 đến ngày 28/10/2022

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                       Phú Giáo, ngày 22 tháng 10 năm 2022

Số 43 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 24/10 đến 29/10/2022)

Thứ hai (ngày 24/10):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện trực tiếp công dân định kì.

Cùng dự:

+ Đại diện lãnh đạo UBKT Huyện ủy.

+ Đại diện lãnh đạo VPHU.

+ Trưởng Ban Tiếp công dân huyện.

+ Trưởng Phòng TNMT huyện.

+ GĐ. Chi nhánh VP. ĐKĐĐ huyện.

+ GĐ. Trung tâm PTQĐ huyện.

+ Đại diện lãnh đạo Thanh tra huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, VP. VPHU.

Địa điểm: Ban Tiếp công dân huyện.

Chiều 13 giờ 30’: TTHU chủ trì Hội nghị BTV Huyện ủy để luyện tập vận hành cuộc họp Ban Thường vụ Huyện ủy ra Nghị quyết lãnh đạo chuyển địa phương vào trạng thái khẩn cấp về quốc phòng.

* Thành phần dự:

+ Các đ/c Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy.

+ Khung tập số 06 theo Quyết định số 04-QĐ/BCĐ ngày 30/8/2022 của BCĐ diễn tập KVPT huyện.

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

14 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự, chỉ đạo luyện tập, vận hành cuộc họp UBND huyện triển khai nhiệm vụ chuyển LLVT từ trạng thái SSCĐ cao lên SSCĐ toàn bộ; chuyển địa phương vào trạng thái thời chiến thực hiện công tác phòng không nhân dân; phòng tránh đánh trả địch tiến công hỏa lực đường không.

* Thành phần dự: Khung tập 12 theo Công văn số 11-CV/BCĐ ngày 12/10/2022 của BCĐ diễn tập KVPT huyện.

Địa điểm: HT Huyện ủy.

16 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị luyện tập xử trí tình huống đánh địch cơ động, triển khai tiến công vào địa bàn.

* Thành phần dự: Khung tập số 19 theo Công văn số 11-CV/BCĐ ngày 12/10/2022 của BCĐ diễn tập KVPT huyện.

Địa điểm: HT Huyện ủy.

Thứ ba (ngày 25/10):

Sáng 07 giờ 30’:

- BTV Huyện ủy tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra của BTV Tỉnh ủy về công tác lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện Qui định số 11-QĐi/TW, ngày 18/02/2019 của Bộ Chính trị về “Trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lí những phản ánh, kiến nghị của dân” và Đoàn giám sát của BNC Tỉnh ủy về giám sát thực hiện Chỉ thị số 25-CT/TU, ngày 18/10/2012 của Tỉnh ủy về “Tăng cường công tác quản lý, bảo vệ tài nguyên khoáng sản trên địa bàn tỉnh Bình Dương” đối với Huyện ủy Phú Giáo.

* Mời dự:

+ Đ/c Ngô Đình Thanh, HUV - Trưởng Phòng TNMT huyện.

+ Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

+ Đại diện lãnh đạo VP HĐND - UBND huyện.

+ Ban Tiếp công dân huyện (đ/c Lộc và đ/c Trâm).

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, Chuyên viên VPHU.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

- Đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - GĐ. TTCT huyện chủ trì Hội nghị thông tin thời sự “Chuyên đề về biển đảo, biên giới quốc gia trong tình hình mới” năm 2022 cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của Huyện (mỗi cơ quan, đơn vị cử 50% đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động dự học - đợt 1).

Thứ tư (ngày 26/10):

Sáng 07 giờ 30’: BTV Huyện ủy chủ trì diễn tập khu vực phòng thủ có thực binh huyện Phú Giáo năm 2022 (TT BCĐ diễn tập khu vực phòng thủ huyện mời và chuẩn bị) (diễn tập thử - tổng duyệt).

* Thành phần: BCĐ và các khung tập theo quy định (Theo thư mời của BCĐ diễn tập khu vực phòng thủ huyện).

Thứ năm (ngày 27/10):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - GĐ. TTCT huyện chủ trì Hội nghị thông tin thời sự “Chuyên đề về biển đảo, biên giới quốc gia trong tình hình mới” năm 2022 cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của Huyện (mỗi cơ quan, đơn vị cử 50% đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động dự học - đợt 2).

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

Chiều 13 giờ 30’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

15 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy nghe và cho ý kiến các nội dung BTC Huyện ủy đề xuất (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Cùng dự:

+ Lãnh đạo BTC Huyện ủy.

+ Đại diện lãnh đạo VPHU.

Thứ sáu (ngày 28/10):

Chiều 13 giờ 30’: BTV Huyện ủy chủ trì diễn tập khu vực phòng thủ có thực binh huyện Phú Giáo năm 2022 (TT BCĐ diễn tập khu vực phòng thủ huyện mời và chuẩn bị).

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy và Nhà Truyền thống huyện.

Thứ bảy (ngày 29/10):

Sáng 07 giờ 30’: BTV Huyện ủy chủ trì diễn tập khu vực phòng thủ có thực binh huyện Phú Giáo năm 2022 (TT BCĐ diễn tập khu vực phòng thủ huyện mời và chuẩn bị).

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy và Nhà Truyền thống huyện.

* Các cuộc họp, hội nghị phải bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- Đ/c Hồ Quang Điệp, UVTV - CN. UBKT Tỉnh ủy,