Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 37/2022 (12/9 - 16/9/2022)

11/09/2022 9:58:42 SA
Độ tương phản

Từ ngày 12/09/2022 đến ngày 16/09/2022

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 10 tháng 9 năm 2022

Số 37 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 12/9 đến 16/9/2022)

Thứ hai (ngày 12/9):

Cả ngày (bắt đầu lúc 08 giờ 00’): Các khung tập theo Quyết định số 04-QĐ/BCĐ, ngày 30/8/2022 của Ban chỉ đạo diễn tập huyện tổ chức luyện tập, quay phim diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2022 theo lịch chi tiết số 08-LCT/BCĐ, ngày 09/9/2022 của Ban chỉ đạo huyện (Các khung tập chuẩn bị nội dung và gửi thư mời).

Chiều 16 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự chương trình trao học bổng Tiếp sức đến trường” cho sinh viên, học sinh vượt khó do Hội Chữ Thập đỏ huyện tổ chức.

Địa điểm: Trụ sở Khối Vận huyện.

Thứ ba (ngày 13/9):

Sáng 07 giờ 30’:

-  Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện trực tiếp công dân định kì.

Cùng dự:

+ Đại diện lãnh đạo UBKT Huyện ủy.

+ Đại diện lãnh đạo VPHU.

+ Trưởng Ban Tiếp công dân huyện.

+ Trưởng Phòng TNMT huyện.

+ GĐ. Chi nhánh VP. ĐKĐĐ huyện.

+ GĐ. Trung tâm PTQĐ huyện.

+ Đại diện lãnh đạo Thanh tra huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, VP. VPHU.

Địa điểm: Ban Tiếp công dân huyện.

- TTHU ủy quyền lãnh đạo UBND huyện dự Lễ công nhân Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.

Địa điểm: Trường Tiểu học Phước Hòa B.

08 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị UBMTTQ Việt Nam huyện lần thứ VI - khóa V, nhiệm kì 2019 - 2024 về việc bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

Chiều 13 giờ 30’: TTHU nghe các ngành báo cáo vụ việc chôn lấp chất thải tại địa bàn ấp 5 xã Tân Long (UBND huyện chuẩn bị báo cáo kết quả xử lý, giải quyết đến nay)(Các ngành chuẩn bị báo cáo nội dung liên quan ngành mình).

* Mời dự:

+ Đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - GĐ. TTCT huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQ Việt Nam huyện.

+ Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy.

+ Đ/c Võ Châu Loan, UVTV - CN. UBKT Huyện ủy.

+ Đ/c Bồ Văn Cúc, UVTV - Trưởng Công an huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thị Diễm Đang, HUV - TP. QLĐT huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương, HUV - TP. TC - KH huyện.

+ Đ/c Nguyễn Văn Đồng, Phó Trưởng Phòng QLĐT huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thị Trúc Loan, PTP. TC - KH huyện.

+ Đ/c Bí thư - Chủ tịch UBND xã Tân Long.

+ Lãnh đạo VPHU và VP. HĐND - UBND huyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

15 giờ 30’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Thứ tư (ngày 14/9):

Sáng 08 giờ 00’:

- Các khung tập theo Quyết định số 04-QĐ/BCĐ, ngày 30/8/2022 của Ban chỉ đạo diễn tập huyện tổ chức luyện tập, quay phim diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2022 theo lịch chi tiết số 08-LCT/BCĐ, ngày 09/9/2022 của Ban chỉ đạo huyện (Các khung tập chuẩn bị nội dung và gửi thư mời).

- TTHU ủy quyền lãnh đạo BDV Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Hội viên gương mẫu, giữ vững khí tiết, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, làm tấm gương sáng giáo dục thế hệ trẻ” năm 2020 - 2022 do CLB Hưu trí và BLL CSCMBĐBTĐ huyện tổ chức.

Chiều 14 giờ 00’:

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Chi bộ Khối Đảng định kì năm 2022.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự chương trình “Mẹ đỡ đầu - Trao hỗ trợ cho trẻ em mồ côi do Covid - 19” năm 2022 do Hội LHPN huyện tổ chức (Hội LHPN tỉnh vận động hỗ trợ).

Thứ năm (ngày 15/9):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị triển khai Qui chế số 09-QC/TU, ngày 14/3/2022 của Tỉnh ủy về phối hợp giữa Ban Thường vụ ĐUQS tỉnh với Ban Thường vụ 9 huyện, thị, thành ủy.

Địa điểm: HT A - Bộ CHQS tỉnh.

Chiều 14 giờ 00’: TTHU kiểm tra công tác chuẩn bị và địa điểm tổ chức Lễ kỉ niệm 61 năm Ngày Chiến thắng Phước Thành (18/9/1961 - 18/9/2022) và bàn giao công tác bảo vệ cho Công an, Ban CHQS huyện.

* Thành phần đi: Đại diện lãnh đạo: UBND huyện, BTG Huyện ủy, Công an huyện, Ban CHQS huyện, Văn phòng Huyện ủy, VP. HĐND - UBND huyện, Phòng VH - TT huyện, Trung tâm VHTT - TT huyện, XN. CTCC huyện.

Thứ sáu (ngày 16/9):

Sáng 07 giờ 00’: BCH Đảng bộ huyện viếng Nghĩa trang Liệt sĩ huyện nhân kỉ niệm 61 năm Chiến thắng Phước Thành (18/9/1961 - 18/9/2022).

Địa điểm: Nghĩa trang Liệt sĩ huyện.

08 giờ 00’:

- BCH Đảng bộ huyện dâng hoa, dâng hương tại Tượng đài Chiến thắng Phước Thành nhân kỉ niệm 61 năm Chiến thắng Phước Thành (18/9/1961 - 18/9/2022).

Địa điểm: Tượng đài Chiến thắng Phước Thành.

- TTHU ủy quyền lãnh đạo UBND huyện dự Hội nghị tiếp xúc giữa lãnh đạo tỉnh với các doanh nghiệp chịu tác động bởi Đề án chuyển đổi công năng, di dời vào các khu công nghiệp, cụm công nghiệp (Theo Kế hoạch số 4680/KH-UBND, ngày 09/9/2022 của UBND tỉnh Bình Dương).

Địa điểm: Phòng họp của Công ty Liên doanh

TNHH KCN Việt Nam - Singapore.

08 giờ 30’: BCH Đảng bộ huyện dự họp mặt kỷ niệm 61 năm Ngày Chiến thắng Phước Thành (18/9/1961 - 18/9/2022).

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

* Các cuộc họp, hội nghị phải bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- Đ/c Hồ Quang Điệp, UVTV - CN. UBKT Tỉnh ủy,