Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 32/2022 (08/8 - 12/8/2022)

07/08/2022 5:33:59 CH
Độ tương phản

Từ ngày 08/08/2022 đến ngày 12/08/2022

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 06 tháng 8 năm 2022

Số 32 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 08/8 đến 12/8/2022)

Thứ hai (ngày 08/8):

Sáng 08 giờ 00’: TTHU thông qua các nội dung do Ban Tổ chức Huyện ủy đề xuất:

1. Về công tác cán bộ.

2. Xin chủ trương thẩm định hồ sơ cán bộ.

3. Báo cáo tình hình biên chế Nhà Thiếu nhi huyện

(BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy.

+ Đ/c Nguyễn Thanh Thông, Trưởng Phòng Nội vụ huyện.

+ Đại diện lãnh đạo VPHU.

Địa điểm: phòng họp BTV Huyện ủy.

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Hội Nông dân tỉnh về kiểm tra công tác Hội và phong trào Nông dân huyện Phú Giáo năm 2022.

Địa điểm: VP. Hội Nông dân huyện.

Thứ ba (ngày 09/8):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện trực tiếp công dân định kì.

*  Cùng dự:

+ Đại diện lãnh đạo UBKT Huyện ủy.

+ Trưởng Ban Tiếp công dân huyện.

+ TRưởng Phòng TNMT huyện.

+ GĐ. Chi nhánh VP. ĐKĐĐ huyện.

+ GĐ. Trung tâm PTQĐ huyện.

+ Đại diện lãnh đạo Thanh tra huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, VP. VPHU.

Địa điểm: Ban Tiếp công dân huyện.

- Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQ Việt Nam huyện - Trưởng Đoàn chủ trì Đoàn giám sát việc thực hiện Kết luận số 120-KL/TW, ngày 07/01/2016 của Bộ Chính trị (khóa XI) và Kế hoạch số 230-KH/HU, ngày 27/4/2016 của BTV Huyện ủy về Tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao chất lượng, hiệu quả việc xây dựng và thực hiện QCDC ở cơ sở” đối với Chi bộ Phòng TCKH huyện.

* Thành phần dự: Các đ/c theo Quyết định số 907-QĐ/HU, ngày 18/7/2022 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: HT B - UBND huyện.

08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì công bố quyết định về công tác cán bộ (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung, chương trình  và thư mời).

* Mời dự:

+ Lãnh đạo BTC Huyện ủy.

+ Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQ Việt Nam huyện.

+ LĐ, UV. Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy (UBKT Huyện ủy mời).

+ Đ/c Trần Trung Tín, HUV - PCN. UBKT Huyện ủy - PCT. UBMTTQ Việt Nam huyện.

+ Đại diện lãnh đạo VPHU.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQ Việt Nam huyện - Trưởng Đoàn chủ trì Đoàn giám sát việc thực hiện Kết luận số 120-KL/TW, ngày 07/01/2016 của Bộ Chính trị (khóa XI) và Kế hoạch số 230-KH/HU, ngày 27/4/2016 của BTV Huyện ủy về Tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao chất lượng, hiệu quả việc xây dựng và thực hiện QCDC ở cơ sở” đối với Chi bộ Phòng TNMT huyện.

Địa điểm: HT B - UBND huyện.

Thứ tư (ngày 10/8): Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy đi công tác tại tỉnh Bạc Liêu theo chương trình riêng (từ ngày 10 - 12/8/2022).

Sáng 08 giờ 00’:

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp BCĐ Đề án “Công tác dân vận tham gia xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh trên địa bàn tỉnh Bình Dương”.

Địa điểm: HT A - Tỉnh ủy.

- BTV Huyện ủy đi thăm, chúc mừng các cơ sở thờ tự, chức sắc Phật giáo nhân Đại lễ Vu Lan 2022 (Theo Kế hoạch số 42/KH-MTTQ-BTT, ngày 02/8/2022 của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện).

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQ Việt Nam huyện chủ trì Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” cấp huyện năm 2022 (BDV Huyện ủy phối hợp với Công an huyện chuẩn bị nội dung, chương trình và thư mời).

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp với đ/c Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy về công tác phát triển đảng viên.

* Cùng dự: Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy.

Địa điểm: HT A - Tỉnh ủy.

Thứ năm (ngày 11/8):

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Chi bộ Khối Đảng định kì năm 2022.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 12/8):

Sáng 07 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy đi cơ sở.

* Các cuộc họp, hội nghị phải bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- Đ/c Hồ Quang Điệp, UVTV - CN. UBKT Tỉnh ủy,