Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 21/2022 (23/5 - 27/5/2022)

23/05/2022 8:52:45 SA
Độ tương phản

Từ ngày 23/05/2022 đến ngày 27/05/2022

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 20 tháng 5 năm 2022

Số 21 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 23/5 đến 27/5/2022)

Thứ hai - chủ nhật (ngày 23/5 - 29/5):

* Các đồng chí UV. BTV Huyện ủy tiếp tục theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Thứ hai (ngày 23/5):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư TTHU dự công bố quyết định về công tác cán bộ (có chương trình riêng).

08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQ Việt Nam huyện tham gia cùng Đoàn giám sát của Tỉnh về thực hiện Quy chế dân chủ theo Quyết định số 04-QĐ/BCĐ, ngày 18/4/2022 của BCĐ tỉnh về giám sát làm việc tại Đảng ủy xã Tam Lập.

Địa điểm: Đảng ủy xã Tam Lập.

08 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 623-NQ/QUTW về công tác hậu cần Quân đội; Nghị quyết số 513-NQ/QUTW về công tác tài chính Quân đội đến năm 2020 và những năm tiếp theo do Ban CHQS huyện tổ chức.

Địa điểm: HT Ban CHQS huyện.

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Trưởng BCĐ thực hiện QCDC huyện dự tiếp và làm việc với Đoàn giám sát của tỉnh về thực hiện Qui chế dân chủ.

* Thành phần dự:

+ Các đồng chí thành viên BCĐ QCDC theo Quyết định số 180-QĐ/HU, ngày 25/02/2021 của BTV Huyện ủy.

+ Đại diện lãnh đạo MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội huyện.

+ Đ/c Bí thư Đảng ủy xã Tam Lập.

+ Đại diện lãnh đạo Phòng Tư pháp huyện.

Thứ ba (ngày 24/5):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự chỉ đạo Đại hội đại biểu Hội Cựu Chiến binh huyện lần thứ VI, nhiệm kì 2022 - 2027 (ngày làm việc thứ nhất).

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

08 giờ 00’:

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Đoàn Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện dự Hội nghị quán triệt việc khắc phục hạn chế trong công tác tuyển dụng cán bộ theo Kết luận số 27-KL/TW của Ban Bí thư.

* Cùng dự:

+ Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy.

+ Đ/c Nguyễn Thanh Thông, Trưởng Phòng Nội vụ Huyện.

Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.

- Thường trực Huyện ủy ủy quyền đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy dự buổi kiểm tra và nghe tổng kết đánh giá về hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ huyện Phú Giáo của Đoàn kiểm tra Hội LHPN tỉnh.

Địa điểm: HT B - Khối Vận huyện.

Thứ tư (ngày 25/5):

Sáng 07 giờ 30’:

- TTHU dự chỉ đạo Đại hội đại biểu Hội Cựu Chiến binh huyện lần thứ VI, nhiệm kì 2022 - 2027 (ngày làm việc thứ hai).

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

- TTHU ủy quyền lãnh đạo UBND huyện dự Lễ công nhận trường Mầm non Phước Vĩnh đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 và tổng kết năm học 2021 - 2022.

Địa điểm: Trường Mầm non Phước Vĩnh.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện chủ trì Hội nghị liên tịch chuẩn bị nội dung kỳ họp HĐND huyện giữa năm 2022 (TT. HĐND huyện chuẩn bị nội dung và thư mời).

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

15 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, Bí thư Huyện ủy và Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì trao Quyết định về công tác cán bộ (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Cùng dự:

+ Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

+ Đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

+ Đ/c Bùi Thị Định, Công chức Văn phòng Huyện ủy.

Thứ năm (ngày 26/5):

Sáng 07 giờ 30’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

09 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy nghe, cho ý kiến về công tác cán bộ (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Chiều 13 giờ 30’:  Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - Trưởng đoàn chủ trì Đoàn kiểm tra 547 của BTV Huyện ủy về việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Qui định số 11-QĐi/TW, ngày 18/02/2019 của Bộ Chính trị qui định trách nhiệm người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lí những phản ánh, kiến nghị đối với tập thể và cá nhân đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Hòa.

* Cùng đi: Các đ/c thành viên Đoàn kiểm tra theo Quyết định số 547-QĐ/HU, ngày 20/4/2022 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Đảng ủy xã Vĩnh Hòa.

Chiều 14 giờ 00’:  Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp nghe và cho ý kiến về dự thảo Báo cáo tình hình hoạt động của Hội Khuyến học trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua.

* Cùng dự:

+ Đ/c Trần Hồng Dung, UVTV -  PCT. UBND huyện - CT. Hội Khuyến học huyện.

+ Đại diện cấp ủy, chính quyền và Hội khuyến học xã Tân Hiệp.

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

Thứ sáu (ngày 27/5):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự lễ công nhận trường THCS Vĩnh Hòa đạt kiểm định chất lượng cấp độ II - Chuẩn Quốc gia mức độ I, tổng kết năm học 2021 - 2022 và khai mạc hè.

Địa điểm: Trường THCS Vĩnh Hòa.

Chiều 14 giờ 00’:

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 623 về công tác hậu cần quân đội đến năm 2020 và những năm tiếp theo do Đảng ủy Quân sự tỉnh tổ chức.

Địa điểm: HT A - Bộ CHQS tỉnh.

* Các cuộc họp, hội nghị phải bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG

- Đ/c Hồ Quang Điệp, UVTV - CN. UBKT Tỉnh ủy,