Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 13/2022 (28/3 - 01/4/2022)

26/03/2022 8:09:20 SA
Độ tương phản

Từ ngày 28/03/2022 đến ngày 01/04/2022

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 25 tháng 3 năm 2022

Số 13 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 28/3 đến 01/4/2022)

Thứ hai - chủ nhật (ngày 28/3 - 03/4):

* Các đồng chí UV. BTV Huyện ủy tiếp tục theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Thứ hai (ngày 28/3):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp giao ban trực tuyến BCĐ phòng, chống Covid - 19 tỉnh.

Địa điểm: HT A - UBND huyện.

Thứ ba (ngày 29/3):

Sáng 08 giờ 00’: TTHU dự Hội nghị tổng kết công tác Thi đua - Khen thưởng năm 2021 và phát động phong trào thi đua năm 2022 (theo Giấy mời số 57/GM-UBND, ngày 25/3/2022 của UBND huyện).

Địa điểm: HT A - UBND huyện.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự công bố quyết định về công tác cán bộ (BTC Huyện ủy phối hợp BDV Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Lãnh đạo BTC Huyện ủy và VPHU.

+ Lãnh đạo và chuyên viên BDV Huyện ủy.

Thứ tư (ngày 30/3):

Sáng 08 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

09 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy họp cho ý kiến các nội dung:

1. Dự thảo Kế hoạch thực hiện Chương trình số 57-CTr/TU, ngày 11/01/2022 của Tỉnh ủy Bình Dương về tiếp tục nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho công nhân lao động trên địa bàn tỉnh Bình Dương (UBND huyện chuẩn bị nội dung).

2. Dự thảo Kế hoạch thực hiện Chương trình số 19-CTr/TU, ngày 31/5/2021 của Tỉnh ủy Bình Dương về phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu xây dựng Bình Dương phát triển bền vững theo hướng đô thị thông minh, văn minh, hiện đại giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045 trên địa bàn huyện Phú Giáo (UBND huyện chuẩn bị nội dung).

3. Dự thảo qui định khung tiêu chuẩn chức danh, tiêu chí đánh giá cán bộ lãnh đạo, quản lí các cấp trên địa bàn huyện; qui định phân cấp quản lí cán bộ và bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

4. Dự thảo báo cáo sơ kết 8 năm thực hiện Qui định 228-QĐ/TW, ngày 07/02/2014 của Ban Bí thư Trung ương qui định về nhiệm vụ của đảng viên và công tác quản lí đảng viên ở nước ngoài (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Đ/c Bồ Thanh Tùng, HUV - Trưởng Phòng LĐ - TB và XH huyện (nội dung 01).

+ Đ/c Văn Quang Chinh, HUV - PCT. UBND huyện (nội dung 02).

+ Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy (nội dung 03, 04).

+ Lãnh đạo VPHU, VP. HĐND - UBND huyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp giao ban Khối Đảng - Đoàn thể Quí 1 năm 2022 do tỉnh tổ chức.

* Cùng dự:

+ Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy.

+ Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQ Việt Nam huyện.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

Thứ năm (ngày 31/3):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT. UBND huyện dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh lần thứ 12 - khóa XI (mở rộng) (Theo Công văn số 668-CV/TU, ngày 25/3/2022 của BTV Tỉnh ủy).

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

09 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì làm việc về công tác cán bộ (có chương trình riêng).

* Mời dự: Đ/c Nguyễn Châu Long, Phó Phòng Kinh tế huyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy chủ trì làm việc với các đơn vị về việc thống nhất một số nội dung liên quan đến công tác chuyển giao tổ chức bộ máy và biên chế Nhà Thiếu nhi huyện.

* Mời dự:

+ Thủ trưởng các ngành: Phòng Nội vụ huyện, Phòng VH - TT - TT huyện, Huyện đoàn và Nhà Thiếu nhi huyện.

+ Lãnh đạo BTC Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 01/4):

Sáng 08 giờ 00’:

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp giao ban Khối Đảng quý I/2022 (VPHU chuẩn bị nội dung).

* Mời:

+ Trưởng, Phó các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy.

+ Giám đốc, Phó Giám đốc TTCT Huyện.

+ Chánh Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.

(Cùng dự đ/c Tú  - CV.VPHU)

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

- TTHU ủy quyền lãnh đạo UBND huyện dự Lễ khởi công xây dựng Nhà tình nghĩa tặng đối tượng Chính sách trên địa bàn huyện do Ban CHQS huyện tổ chức.

Địa điểm: Ấp Trảng Sắn, xã Vĩnh Hòa.

Chiều 14 giờ 00:

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự làm việc với đ/c Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy về kế hoạch phát triển đảng viên năm 2022.

Địa điểm: HT A - Tỉnh ủy.

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Lễ khai mạc giải bóng đá CNVCLĐ lần thứ 13 năm 2022.

Địa điểm: Sân Vận động huyện.

* Các cuộc họp, hội nghị phải bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- Đ/c Hồ Quang Điệp, UVTV - CN. UBKT Tỉnh ủy,