Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 01/2022 (03/01 - 07/01/2022)

31/12/2021 5:16:05 CH
Độ tương phản

Từ ngày 03/01/2022 đến ngày 07/01/2022

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                       Phú Giáo, ngày 31 tháng 12 năm 2021

Số 01 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 03/01 đến 07/01/2022)

-----

Thứ hai - chủ nhật (ngày 03/01 - 09/01):

* Các đồng chí UV. BTV Huyện ủy tiếp tục theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Thứ hai (ngày 03/01):

Sáng 07 giờ 30’: Cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể; các xã, thị trấn trên địa bàn Huyện nghỉ nhân dịp Tết Dương lịch 2022 (Các cơ quan, đơn vị của Huyện và các xã, thị trấn phân công cán bộ, công chức trực cơ quan theo quy định - nghỉ bù).

Thứ ba (ngày 04/01):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, PBT Thường trực Huyện ủy dự, chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác xây dựng hệ thống chính trị năm 2021 của Đảng bộ xã Vĩnh Hòa.

Địa điểm: HT Khối đoàn thể xã Vĩnh Hòa.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy thăm tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng do Câu lạc bộ nữ lãnh đạo quản lí huyện tổ chức (CLB nữ lãnh đạo quản lí huyện chuẩn bị nội dung - có chương trình riêng)

Thứ tư (ngày 05/01):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy đại biểu HĐND tỉnh khóa X và HĐND huyện khóa V, nhiệm kì 2021 - 2026 dự tiếp xúc cử tri sau kì họp thường lệ cuối năm 2021.

* Cùng dự: Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy.

Địa điểm: Nhà văn hóa xã An Bình.

- Đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT. UBND huyện - Trưởng BCĐ huyện và đ/c Nguyễn Văn Long, PBT Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị tổng kết hoạt động của BCĐ 35 huyện giai đoạn 2018 - 2020 kết hợp tổng kết hoạt động BCĐ năm 2021 (BCĐ 35 huyện chuẩn bị nội dung và thư mời).

* Thành phần dự: Theo Kế hoạch số 26 -KH/BCĐ, ngày 20/12/2021 của Ban Chỉ đạo 35 huyện.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

- Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy -CT. UBMTTQ Việt Nam huyện đại biểu HĐND tỉnh khóa X và HĐND huyện khóa V, nhiệm kì 2021 - 2026 dự tiếp xúc cử tri sau kì họp thường lệ cuối năm 2021.

Địa điểm: UBND xã An Long.

08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT. UBND huyện dự Hội nghị trực tuyến của Chính phủ với địa phương tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu năm 2022 (cả ngày).

Địa điểm: HT A - UBND huyện.

Chiều 13 giờ 30’:

* Cùng dự: Đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - GĐ. Trung tâm Chính trị huyện.

Địa điểm: HT UBND xã Phước Hòa.

- Đ/c Nguyễn Thị Kim Hương, UVTV - PCT. HĐND huyện đại biểu HĐND tỉnh khóa X và HĐND huyện khóa V, nhiệm kì 2021 - 2026 dự tiếp xúc cử tri sau kì họp thường lệ cuối năm 2021.

Địa điểm: HT UBND xã Phước Sang.

14 giờ 00’: Đ/c Trần Hồng Dung, UVTV - PCT. UBND huyện dự, chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác xây dựng hệ thống chính trị năm 2021 của Đảng bộ xã Tam Lập.

Địa điểm: HT Nhà văn hóa xã Tam Lập.

15 giờ 00’: Đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT. UBND huyện dự công bố quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Phú Giáo.

* Cùng dự: Đại diện lãnh đạo BTC Huyện ủy.

Địa điểm: Trụ sở Chi cục Thi hành án huyện.

Thứ năm (ngày 06/01):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, PBT Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị tổng kết công tác dân vận, thực hiện Qui chế dân chủ năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

* Thành phần dự: Theo Thông báo số 210-TB/HU, ngày      30/12/2021 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

08 giờ 30’: TTHU ủy quyền lãnh đạo UBND huyện dự và thăm tặng quà cho trẻ em chương trình “Hành trình Xuân với trẻ em khó khăn” tỉnh Bình Dương năm 2022 do Hội đồng bảo trợ quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương tổ chức.

Địa điểm: Trung tâm VH - TT - TT huyện.

Chiều 14 giờ 00’: Họp Ban Thường vụ Huyện ủy thông qua các nội dung (Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung):

1. Báo cáo kết quả đánh giá, xếp loại chất lượng Tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2021

2. Báo cáo Sơ kết công tác phát triển đảng viên năm 2021 và danh sách đề nghị Tỉnh khen thưởng đối với tổ chức Đảng thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu năm 2021.

3. Đánh giá xếp loại mức độ hoàn thành nhiệm vụ năm 2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Giáo.

* Mời dự:

+ Các đồng chí UV. BTV Huyện ủy.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

+ Đ/c Đặng Thành Tâm, HUV - Phó BTC Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 07/01):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Võ Châu Loan, UVTV - CN. UBKT Huyện ủy dự, chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác xây dựng hệ thống chính trị năm 2021 của Đảng bộ xã Phước Sang.

Địa điểm: HT UBND xã Phước Sang.

- TTHU ủy quyền đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQ Việt Nam huyện dự, chủ trì Hội nghị Ủy ban MTTQVN huyện Phú Giáo lần thứ V, nhiệm kì 2019 - 2024.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

09 giờ 00’: BTV Huyện ủy dự Lễ khởi công xây dựng công trình trường THCS tạo nguồn Nguyễn Trãi (có chương trình riêng).

Địa điểm: Trường THCS Nguyễn Trãi, Khu tái định cư (KP9)

* Các cuộc họp, hội nghị phải bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- Đ/c Nguyễn Hoàng Thao, PBT TTTU,