Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 48/2021 (22/11 - 28/11/2021)

19/11/2021 9:10:44 CH
Độ tương phản

Từ ngày 22/11/2021 đến ngày 28/11/2021

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                       Phú Giáo, ngày 19 tháng 11 năm 2021

Số 48 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 22/11 đến 28/11/2021)

Thứ hai - chủ nhật (ngày 22/11 - 28/11):

* Các đồng chí UV. BTV Huyện ủy tiếp tục theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Thứ hai (ngày 22/11):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - Trưởng BCĐ chủ trì họp Ban chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid - 19 huyện (TT. BCĐ chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Các đồng chí Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19 huyện theo Quyết định số 143/QĐ-UBND, ngày 18/7/2021 của UBND huyện.

+ Các đồng chí Chủ tịch UBND 11 xã - thị trấn.

Địa điểm: HT A - UBND huyện.

Chiều 14 giờ 00’: TTHU chủ trì Hội nghị trao Quyết định về công tác cán bộ (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung) (có chương trình riêng).

* Mời dự:

+ Đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - GĐ. TTCT huyện.

+ Đại diện lãnh đạo BTC Huyện ủy, UBKT Huyện ủy và Văn phòng Huyện ủy.

+ Đ/c Võ Chung Hai, HUV - Cán bộ BTC Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

14 giờ 30’: Họp BTV Huyện ủy thông qua các nội dung:

(1) Báo cáo thuyết minh qui hoạch sử dụng đất huyện Phú Giáo đến năm 2030; Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 của huyện Phú Giáo; Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về qui hoạch sử dụng đất đến năm 2030 (UBND huyện chuẩn bị nội dung).

(2) Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về nhiệm vụ qui hoạch chung xây dựng thị trấn Phước Vĩnh đến năm 2040 (UBND huyện chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Các đồng chí UV. BTV Huyện ủy.

+ Đ/c Văn Quang Chinh, HUV - PCT. UBND huyện.

+ Đ/c Ngô Đình Thanh, HUV - Trưởng Phòng TNMT huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương, HUV - Trưởng Phòng TCKH huyện.

+ Đ/c Trương Thanh Hóa, Trưởng Phòng Kinh tế huyện.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

+ Đ/c Huỳnh Ngọc Ánh, HUV - CVP. HĐND - UBND huyện.

+ Đ/c Đặng Thanh Tuấn, HUV - Trưởng Phòng GD - ĐT huyện.

+ Đ/c Phạm Văn Nghĩa, Trưởng Phòng VH - TT huyện.

+ Đại diện lãnh đạo Phòng QLĐT huyện.

Thứ ba (ngày 23/11):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện tham gia lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp tỉnh, nhiệm kì 2021 - 2026 (trực tuyến) (Theo Thông báo số 14/TB-HĐND, ngày 29/10/2021 của HĐND tỉnh) (Từ ngày 23/11 - 25/11/2021).

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện dự học lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo quản lí đối tượng 3 năm 2021 (trực tuyến) (Theo Thông báo số 135-TB/BTCTU, ngày 16/11/2021 của BTC Tỉnh ủy) (Từ ngày 23/11 - 27/11/2021).

Thứ tư (ngày 24/11):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị Văn hóa toàn quốc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (điểm cầu huyện) (01 ngày).

* Thành phần dự: Theo Thông báo số 194-TB/HU, ngày 19/11/2021 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

Thứ năm (ngày 25/11):

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự tiếp xúc cử tri sau kì họp thứ 2 đại biểu Quốc hội khóa XV (Theo Công văn số 75/CV-MTTQ, ngày 12/11/2021 của UBMTTQ Việt Nam huyện).

Địa điểm: HT UBND thị trấn Phước Vĩnh.

Thứ sáu (ngày 26/11):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự tiếp và làm việc với Đoàn giám sát của Ban Tổ chức Tỉnh ủy (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung) (có chương trình riêng).

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

* Các cuộc họp, hội nghị phải bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid - 19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU,                                                                                       (Đã ký và đóng dấu)