Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 40/2021 (27/9 - 01/10/2021)

24/09/2021 5:45:03 CH
Độ tương phản

Từ ngày 27/09/2021 đến ngày 01/10/2021

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 24 tháng 9 năm 2021

Số 40 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 27/9 đến 01/10/2021)

Thứ hai - thứ sáu (ngày 27/9 - 01/10):

* Các đồng chí UV. BTV Huyện ủy tập trung theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

* BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 làm việc theo chương trình riêng.

Thứ ba (ngày 28/9):

Sáng 08 giờ 00’: BTV Huyện ủy họp thông qua các nội dung:

(1) Thông qua kế hoạch xây dựng quy hoạch cán bộ, nhiệm kỳ 2025 - 2030 và nhiệm kỳ 2026 - 2031; điều chỉnh, bổ sung quy hoạch cán bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và nhiệm kỳ 2021 - 2026 (Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

(2) Hồ sơ phát triển đảng viên mới và hồ sơ chuyển Đảng chính thức (Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Các đồng chí UV. BTV Huyện ủy.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

+ Đ/c Đặng Thành Tâm, HUV - Phó BTC Huyện ủy (nội dung 01, 02).

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

09 giờ 30’: TTHU ủy quyền lãnh đạo UBND huyện dự Hội nghị công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Giám đốc Kho bạc Nhà nước Phú Giáo.

* Mời dự: Đại diện lãnh đạo BTC Huyện ủy.

Địa điểm: HT Kho bạc Nhà nước Phú Giáo.

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Kim Hương, UVTV - PCT. HĐND huyện dự, chỉ đạo Hội nghị sơ kết công tác xây dựng hệ thống chính trị 9 tháng đầu năm 2021 của Đảng bộ xã Tân Hiệp.

Địa điểm: HT UBND xã Tân Hiệp.

Thứ tư (ngày 29/9):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị trực tuyến tổng kết năm học 2020 - 2021 do Phòng GD - ĐT huyện tổ chức.

Địa điểm: Phòng họp Phòng GD - ĐT huyện.

Chiều 14 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Thứ năm (ngày 30/9):

TTHU chủ trì tiếp và làm việc Đoàn kiểm tra của Tỉnh ủy (Theo Kế hoạch số 06-KH/BCĐ, ngày 15/9/2021 của BCĐ Covid - 19 tỉnh) (BCĐ Covid - 19 huyện chuẩn bị nội dung và thư mời thành phần).

Địa điểm: HT Huyện ủy.

Chiều 14 giờ 00’:

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp giao ban Khối Đảng quí III năm 2021.

* Mời dự:

+ Trưởng, Phó các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy;

+ Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện;

+ Chánh Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.

(Cùng dự đ/c Hùng, đ/c Tú  - CV.VPHU)

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

- Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy dự Hội nghị giao ban trực tuyến đánh giá tình hình, kết quả công tác Tổ chức xây dựng Đảng quí III/2021 do BTC Trung ương chủ trì.

Địa điểm: HT BTC Tỉnh ủy.

Thứ sáu (ngày 01/10):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp UBND huyện.

* Cùng dự: Đ/c Võ Thành Nhân, Phó CVP Huyện ủy.

Địa điểm: HT A - UBND huyện.

* Các cuộc họp, hội nghị phải bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid - 19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                 PHÓ  CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU