Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 16/2021 (12/4 - 16/4/2021)

09/04/2021 3:29:19 CH
Độ tương phản

Từ ngày 12/04/2021 đến ngày 16/04/2021

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO         Phú Giáo, ngày 09 tháng 4 năm 2021

Số 16 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 12/4 đến 16/4/2021)

Thứ hai (ngày 12/4):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - Trưởng Đoàn công tác huyện chủ trì làm việc với Đảng ủy xã Tân Hiệp (có chương trình riêng).

* Cùng dự:

+ Đ/c Nguyễn Thị Kim Hương, UVTV - PCT. HĐND huyện.

+ Đại diện lãnh đạo UBND huyện.

+ Các đồng chí Trưởng các ngành huyện: Phòng TNMT, Phòng QLĐT, Phòng TCKH, Phòng Kinh tế, Phòng Nội vụ.

+ Đại diện lãnh đạo các Ban XDĐ và VPHU.

+ Đại diện lãnh đạo VP. HĐND - UBND huyện.

+ BCH Đảng bộ xã Tân Hiệp.

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, CV. VPHU.

Địa điểm: HT UBND xã Tân Hiệp.

- Đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - GĐ. TTBDCT huyện - Trưởng đoàn kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại Đảng ủy xã Phước Sang.

* Thành phần dự: Theo Quyết định số 188-QĐ/HU, ngày 22/3/2021 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: HT UBND xã Phước Sang.

Chiều 13 giờ 30’:

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - Trưởng Đoàn công tác huyện chủ trì làm việc với Đảng ủy xã An Long (có chương trình riêng).

* Cùng dự:

+ Đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - GĐ. TTBDCT huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thị Kim Hương, UVTV - PCT. HĐND huyện.

+ Đại diện lãnh đạo UBND huyện.

+ Đại diện lãnh đạo các Ban XDĐ và VPHU.

+ Đại diện lãnh đạo VP. HĐND - UBND huyện.

+ BCH Đảng bộ xã An Long.

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, CV. VPHU.

Địa điểm: HT UBND xã An Long.

- Đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - GĐ. TTBDCT huyện - Trưởng đoàn kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại Chi bộ Phòng Tài nguyên - Môi trường.

* Thành phần dự: Theo Quyết định số 188-QĐ/HU, ngày 22/3/2021 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp Phòng TN - MT huyện.

Thứ ba (ngày 13/4):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp giao ban Khối Đảng quý I/2021 (VPHU chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Trưởng, Phó các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy.

+ Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm BDCT Huyện.

+ Chánh Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.

(Cùng dự đ/c Hùng, đ/c Tú  - CV.VPHU)

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Chi bộ Khối Đảng định kì.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

15 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp cơ quan công khai kê khai tài sản lần đầu.

Thứ tư (ngày 14/4):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết công tác tuyển quân năm 2021 và Sơ kết 6 năm thực hiện Luật NVQS năm 2015, giai đoạn 2016 - 2021.

Địa điểm: HT A - Ban CHQS huyện.

09 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính K77 (không tập trung - mở tại huyện).

Địa điểm: Trung tâm BDCT huyện.

Chiều 14 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Thứ năm (ngày 15/4):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 3, khóa XI (Theo Công văn số 229-CV/HU, ngày 09/4/2021 của BTV Tỉnh ủy).

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

Thứ sáu (ngày 16/4):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc về công tác cán bộ (có chương trình riêng).

* Mời dự:

+ Đ/c Bồ Văn Cúc, UVTV - Trưởng Công an huyện.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị hiệp thương lần 03 để lập danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp, nhiệm kì 2021 - 2026.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

* Các cuộc họp, hội nghị phải bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU