Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 43/2019 (21/10 - 24/10/2019)

18/10/2019 3:04:35 CH
Độ tương phản

Từ ngày 21/10/2019 đến ngày 25/10/2019

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                       Phú Giáo, ngày 18 tháng 10 năm 2019

Số 43 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 21/10 đến 25/10/2019)

Thứ hai (ngày 21/10):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự khai mạc giải các Câu lạc bộ Thể dục dưỡng sinh huyện Phú Giáo năm 2019.

Địa điểm: Trung tâm VH - TT - TT huyện.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện chủ trì Hội nghị liên tịch chuẩn bị kỳ họp thứ 9 - HĐND huyện Phú Giáo khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

* Thành phần dự:

+ Đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT - CT. UBND huyện;

+ Thường trực HĐND huyện;

+ Trưởng các cơ quan huyện: Phòng TCKH, Thanh tra, Phòng Tư pháp, Phòng Kinh tế, Công an, Ban QLDA; Tòa án Nhân dân, Viện Kiểm sát Nhân dân và Chi cục Thi hành án dân sự.

+ Phó các Ban: Kinh tế - xã hội HĐND huyện và Pháp chế HĐND huyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Thứ ba (ngày 22/10):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị giao ban Quý III, sơ kết công tác tổ chức xây dựng Đảng 9 tháng năm 2019.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

Chiều 14 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy tham gia Đoàn công tác của HĐND huyện đi trao đổi kinh nghiệm với HĐND huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai (Từ ngày 22 - 28/10/2019).

Thứ tư - thứ năm (ngày 23 - 24/10):

Sáng 07 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy đi cơ sở.

Thứ sáu (ngày 25/10):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Đại hội thi đua “Cựu Chiến binh gương mẫu” lần thứ VI (2014 - 2019) và họp mặt kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Cựu Chiến binh Việt Nam.

Địa điểm: Hội trường A - UBND TP. TDM.

Chiều 15 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự tiếp và làm việc với Đoàn cán bộ của Văn phòng Tỉnh ủy về kiểm tra tình hình công tác văn thư, lưu trữ Đảng và các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn huyện Phú Giáo.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU,