Xã An Bình: Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập phòng thủ trên địa bàn xã An Bình.

04/10/2019    Lượt xem: 1449    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Toàn cảnh buổi kiểm tra.

Tại đây, Chủ tịch UBND huyện cùng các thành viên trong đoàn đã được nghe lãnh đạo UBND xã An Bình báo cáo tình hình công tác chuẩn bị cho công tác diễn tập phòng thủ trên địa bàn xã sẽ được tổ chức vào ngày 11/10 sắp tới. theo báo cáo, thực hiện sự chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện; sau thời gian khẩn trương phối hợp chuẩn bị các bước, chuẩn bị các khâu phục vụ cho công tác diễn tập; đến nay về cơ bản đã chuẩn bị hoàn thành các nội dung theo yêu cầu đề ra

Ảnh: Ông Đoàn Văn Đồng, Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo, Trưởng Ban Chỉ huy Diễn tập phòng thủ huyện phát biểu kết luận.

Phát biểu tại buổi làm việc, Ông Đoàn Văn Đồng, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ huy Diễn tập phòng thủ huyện ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực cũng như công tác chuẩn bị cho diễn tập. Đồng thời ông cũng đề nghị Thường trực ban chỉ huy huyện, xã An Bình cần chú ý đến công tác bảo đảm an toàn, đặc biệt nhất là người già, trẻ em và phụ nữ trong quá trình diễn ra diễn tập; đề nghị các cơ quan, ban ngành phải có sự phối hợp nhịp nhàng, đồng bộ và có kế hoạch cụ thể để diễn tập được diễn ra thành công tốt đẹp.

Minh Duy