Hội Cựu chiến binh xã Tân Long: Tổ chức tuyên truyền 49 năm ngày giải phóng Miền Nam và 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ

23/04/2024    Lượt xem: 55    In bài viết   Độ tương phản

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh và các thầy cô giáo Trường Tiểu học Tân Long đã được nghe Trung tá Hoàng Văn Nụ, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Tân Long ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng và ý nghĩa lớn lao của chiến thắng 30 tháng 4 năm 1975 và chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ ngày 7 tháng 5 năm 1954 đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và của dân tộc Việt Nam, đối với nền hoà bình và sự toàn vẹn thống nhất đất nước.

Ảnh: Trung tá Hoàng Văn Nụ, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Tân Long tuyên truyền ý nghĩa lịch sử 49 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/204 và 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ 7/5/1954 – 7/5/2024

Qua đây nhằm giáo dục cho các em học sinh niềm tự hào dân tộc, tinh thần yêu nước và những hy sinh mất mát của cha ông cho nền độc lập dân tộc, giúp các em hiểu hơn, yêu quý hơn giá trị của hoà bình, tự do và hạnh phúc. Là động lực để các em cố gắng vươn lên trong học tập, xứng đáng với những mất mát, hy sinh của cha anh. Đồng thời cũng giúp các em thêm yêu quý bộ môn học lịch sử.

Dịp này, Hội Cựu chiến binh xã Tân Long cũng đã tổ chức trò chơi trả lời câu hỏi về lịch sử đất nước và tặng 10 phần quà cho 10 em học sinh có câu trả lời đúng nhất.